Rượu Vang Clay Creek Chardonnay

Rượu Vang Clay Creek Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

550.800

GIÁ KHUYẾN MẠI:
550.800
Mã sản phẩm :
24HPV6-612

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Vang trắng Mỹ đã từ lâu đi vào trong tâm trí của nhiều người dùng vang trên thế giới nói chung. Có rất nhiều những đứa con tinh thần ra đời từ đất nước Mỹ lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Chai Rượu Vang Clay Creek Chardonnay này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Đừng vì một lý do nào đó mà khách hàng chối từ cơ hội được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang nhé.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Clay Creek Chardonnay

Xuất xứ: Mỹ

Vùng làm vang: California

Hãng sản xuất: Clay Creek

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Clay Creek Chardonnay

Clay Creek cho ra đời rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau. Chai rượu vang này là một gương mặt điển hình tiêu biểu đại diện cho số những dòng rượu vang phổ thông đến từ thương hiệu Clay Creek này. Đối với những bữa tiệc vui sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ mang đến cho người dùng rượu đi qua hết từ những trải nghiệm ngỡ ngàng này cho đến những trải nghiệm khác. Được trưởng thành từ giống nho trắng duy nhất đó là nho Chardonnay, rượu vang mang đến sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Không những vậy khi thưởng thức người dùng còn cảm nhận được sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của táo xanh, dứa, cam, hay xoài. 13.5% làm nên cấu trúc vang cân bằng mượt mà cũng như sự săn chắc trong từng hơi thở của rượu. Để thưởng thức chai rượu vang được ngon nhất khách hàng chỉ cần nếm thử rượu vang kết hợp với những món ăn được chế biến từ thịt trắng như hải sản, thịt gà hay các loại món ăn khai vị nhẹ nhàng.

 Không khí của những bữa tiệc sẽ trở nên tươi vui hoàn hảo hơn rất nhiều nếu như khách hàng biết cách lựa chọn rượu vang để thưởng thức. Sự giàu có trong tính cách của sản phẩm rượu vang là cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đôi bàn tay những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658