Rượu vang Sutter Home White Zinfandel

Rượu vang Sutter Home White Zinfandel

GIÁ THAM KHẢO:

390.000

Mã sản phẩm :
QUEEN-412-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Hãng sản xuất:

Sutter Home

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Rượu Vang Ngọt

Nồng độ:

9.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Zinfandel


Rượu vang Sutter Home White Zinfandel  là rượu vang được sản xuất từ vùng trồng nho nổi tiếng California (USA). Giống nho Zinfandel đặc trưng được hãng sản xuất Sutter Home lựa chọn để làm nên những chai vang thượng hạng với nồng độ ,5% nhẹ nhàng.

Rượu vang Sutter Home White Zinfandel

Giới thiệu về rượu vang Sutter Home White Zinfandel

Sutter Home được biết đến bởi những tên tuổi nhà sản xuất rượu vang lớn trong ngành sản xuất rượu vang Mỹ. Tuy nhiên, điều thực sự làm nên ấn tượng và nét độc đáo trong lòng khách hàng lại là vị rượu ngon tuyệt hảo của nó. Bạn đã từng uống vang Mỹ chưa? Nếu bạn lần đầu thưởng thức rượu vang hoặc tửu lượng không được tốt thì chai rượu vang hồng này  là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho các bạn.

Đặc điểm của rượu vang Sutter Home White Zinfandel 

Với nồng độ nhẹ ngành 9,5%, bất kể ai cũng dễ dàng uống thử loại rượu vang ngọt này mà không sợ say, kể cả phụ nữ hoặc những người có tửu lượng kém. Hương vị ngọt ngào với tinh dầu dâu tây và dưa hấu mang đến sự tươi mới trong tâm hồn người dùng. Các loại trái cây nhiệt đới như cam, quýt thi nhau bộc lộ hương vị của mình một cách mạnh mẽ trong vòm họng, trên đầu lưỡi.

Là một sản phẩm rượu vang hồng, rượu sở hữu một màu hồng đào nhạt rất đẹp mắt. Màu sắc và mùi vị cao cấp này được làm nên bởi những người làm rượu tại vùng trồng nho California (USA) nổi tiếng. Tại đây, những trái nho thuộc giống nho Zinfandel được chăm sóc từ lúc còn là hạt giống đến lúc thành rượu. Mọi công đoạn trong quá trình làm rượu đều rất tỉ mỉ và kỳ công.

Hãng sản xuất Sutter Home đã rất sáng suốt khi đưa ra lựa chọn này. Nhờ lựa chọn đúng đắn ấy mà những chai Sutter Home White Zinfandel lần lượt ra đời, phục vụ thị trường Mỹ và thị trường rượu vang thế giới với vị thượng hạng và độc đáo.

Không phụ sự mong đợi của những người sản xuất, rượu đã xuất sắc giành được những giải thưởng và thành tích như sau:

02 HCV CLASS CHAMPION Houston,Livestock & Rodeo 2017,

HC Bạch Kim Wine maker Challenge 2017

Thưởng thức rượu vang Sutter Home White Zinfandel 

Rượu có thể kết hợp với rất nhiều loại thực phẩm, từ các món có gia vị đến món ngọt, từ salad đến cá và thịt. Tuy nhiên, có một số món thích hợp nhất với những loại rượu này là: cần tây, đậu hà lan, gà nướng theo kiểu salad. Rượu cũng rất thích hợp dùng làm rượu khai vị trước mỗi bữa ăn, mỗi cuộc trò chuyện.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658