530.000₫
Xuất xứ:
Hungary
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
11 %
Dung tích:
750 ML
Là một loại rượu vang trắng ngọt ngào, rượu vang Kardos Tunder Mese mang lại một sức mạnh tuyệt vời và chúng được đánh giá là một trong những dòng vang trắng chuyên dùng trong các bữa tráng miệng, nhãn hiệu làm nên rượu vang có sức mạnh phát triển. Vang có xuất xứ từ Hungary, được làm từ 2 giống nho Furmint-Muscatel và có nồng độ 11%.
Được biết đến là một loại vương tử trong văn hóa ẩm thực châu Âu “Vang của các nhà vua, vua của các loài vang”, rượu được tạo ra bởi 2 giống nho cực kỳ xuất sắc là Furmint-Muscatel trải dài trên diện tích 132,5 km vuông nằm về phía Đông Bắc Hungary. Vùng đất ở đây nổi tiếng đến mức ngày nay, ghé vào bất kỳ cửa hàng chuyên bán rượu vang nào trên khắp thế giới, bạn cũng sẽ gặp vang mang thương hiệu của vùng.
Tính cách tươi tắn của rượu khiến chúng được đánh giá là một loại rượu vang lấp lánh. Tính cách ấy trở nên khá kinh ngạc khi chúng trưởng thành trên đất nước Hungary. Hương thơm dịu dàng tươi mới của rượu vang trắng làm nên sức mạnh tinh tế tròn đầy. Vẻ đẹp cá tính của rượu khiến chúng trở nên có giá trị hơn trong nhiều năm.
Rượu chứa một màu vàng trắng tươi sáng và sống động. Dư vị ngọt ngào trong vòm miệng tạo nên cảm giác nhẹ nhàng. Chúng xuất hiện những hương thơm tinh tế và khác biệt ở một số vị trí không dễ cảm nhận.
Với hương vị được đánh giá cao, vang tráng miệng này được khuyên dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới như một hình thức trải nghiệm. Sở hữu nét đẹp đặc trưng khá hấp dẫn và thu hút người dùng cùng hương vị được đánh giá là chất chứa mùi thơm của mật hoa ngọt ngào hòa cùng làn gió mát lan tỏa, rượu dễ dàng được sử dụng trong những bữa tiệc rượu chào đón khách.
Rượu như là một món quà ấn tượng cho những người có nhu cầu sử dụng làm quà tặng. Bởi độ ngon và những yếu tố đọng lại ở điểm kết, vang tạo nên nét đẹp cá tính cho đất nước Hungary. Ngoài những giá trị từ hương vị, vang còn được coi như loại thuốc giữ sức khỏe, kích thích tiêu hóa, chữa bệnh thiếu máu, bồi bổ hệ thần kinh, chữa bệnh loãng xương.
Dòng rượu vang ngọt trắng ngọt này thể hiện nét đẹp đặc trưng riêng biệt của văn hóa ẩm thực nước Hungary. Với nồng độ cồn vừa phải 11%, chúng đem lại vị ngọt thơm của trái quả, gia vị và thảo mộc nên được sử dụng như một loại rượu tráng miệng trong mỗi bữa ăn. Bên cạnh đó, vang cũng kết hợp tốt với các loại đồ ăn chế biến từ gia cầm, thịt lợn, thịt nướng, pho mát hun khói. Dùng rượu làm lạnh ở 11-13 độ C.