Rượu Vang Sutter Home Chardonnay

Rượu Vang Sutter Home Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

390.000

Mã sản phẩm :
Queen-418

Xuất xứ:

Mỹ

Hãng sản xuất:

Sutter Home

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Giống nho thượng hạng Chardonnay đã giúp sản phẩm rượu vang Sutter Home Chardonnay  chinh phục người dùng thế giới với nồng độ 13% nhẹ nhàng. Vùng trồng nho California (USA) là nơi hãng sản xuất Sutter Home nổi tiếng tại Mỹ đã gửi gắm những chai vang chất lượng tuyệt hảo này.

Rượu Vang Sutter Home Chardonnay

Giới thiệu về rượu vang Sutter Home Chardonnay

Nếu bạn mê đắm nước Mỹ với những thành tựu to lớn và ấn tượng thì không thể nào bỏ qua nền công nghiệp sản xuất rượu vang tại đây. Rượu là một trong những sản phẩm rượu vang độc đáo và gây ấn tượng lớn nhất cho người dùng thế giới với rất nhiều thành tích đáng chú ý.

Tại Việt Nam, bạn dễ dàng tìm được một chai vang Mỹ tại cửa hàng chuyên về rượu vang hoặc các nhà hàng, khách sạn có cung cấp rượu vang và Sutter Home Chardonnay là một trong những cái tên khá phổ biến được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Đây cũng được coi là một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi rượu vang Mỹ trên toàn thế giới.

Đặc điểm của rượu vang Sutter Home Chardonnay

Nếu bạn nghĩ nồng độ 13% có khi nào quá nhẹ, không đủ để cảm nhận vị rượu? Điều này không hoàn toàn đúng, bạn có thể yên tâm vì những chai vang này sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị khiến bạn bất ngờ nhất. Khi uống, hương vị kem tươi, táo chín, nho chín nhẹ nhàng đánh vào vị giác của bạn, gây ấn tượng mạnh mẽ và sâu sắc. Đồng thời, hương vị của các trái cây khác như đào, cam, quýt, lê, táo xanh hòa quyện hoàn hảo với hương vani và vị tannin mượt mà cho bạn trải nghiệm khó quên. Cùng những hương vị độc đáo này cũng chất lượng vang cao cấp đã giúp sản phẩm Sutter Home Chardonnay đạt được nhiều thành tích nổi trội như:

HCV Houston Livestock & Rodeo 2017

02 HCV Indy International 2017

Nhà sản xuất Sutter Home và vùng trồng nho California (USA) cùng các nghệ nhân làm rượu là những yếu tố quan trọng đã góp phần làm nên những thành công lớn của rượu vang Sutter Home Chardonnay. Một trong những yếu tố chủ chốt, không thể bỏ quên đó là giống nho đặc trưng Chardonnay đã làm nên hương vị tươi mát, hoàn hảo này.

Thưởng thức rượu vang Sutter Home Chardonnay

Hải sản, thịt gà, thịt heo và sốt pasta kem là những món ăn lý tưởng nhất được khuyên dùng với sản phẩm rượu vang này. Lúc này, vị rượu phát huy tối đa, trở nên tinh tế, đậm đà và cực kỳ quyến rũ. Nếu không cẩn thận hay lơ là một chút là bạn có thể rơi thẳng vào trong thiên đường hương vị mà rượu đã tạo ra, chìm đắm trong đó thật lâu mà khó có thể thoát ra được.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658