329.400₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Central Valley
Hãng sản xuất:
Concha y Toro
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Là dòng vang Chile ngọt ngào đến từ vùng đất Central Valley, Rượu Vang SUNRISE Sauvignon Blanc mang cấu trúc cân bằng với độ mềm mại tuyệt vời chưa từng có. Đây là loại rượu được lên men từ giống nho đặc sản Sauvignon Blanc của nhà sản xuất Concha Y Toro với nồng độ cồn thanh lịch 12,5% để mang đến cho những người thưởng thức vang một sự hài lòng đặc biệt nhất.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Rượu sở hữu mức giá bình dân nhưng chất lượng lại không hề bình thường. Chất lượng của rượu luôn được đánh giá cao và nổi bật trong những dòng rượu vang có mức giá tương tự.
Với mức giá dao động khoảng 366.000 đồng/chai tùy vào từng thời điểm nhất định, đây là một mức giá vừa phải nhất để người thưởng thức cảm thấy phù hợp với túi tiền cũng như điều kiện kinh tế của bản thân.
Rượu vang Chile luôn là loại rượu được rất nhiều thực khách ưa chuộng trên thế giới. Và rượu xuất xứ từ vùng đất Central Valley, Chile cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các dòng rượu vang ở Chile.
Đây là chai rượu nổi tiếng của nhà sản xuất Concha Y Totro về chất lượng và hương vị nổi bật. Dù có lẫn vào bất cứ loại rượu nào khác, hương vị của rượu vẫn đặc trưng bởi giống nho Sauvignon Blanc với nồng độ, cấu trúc hài hòa.
Thưởng thức một ly rượu vang bạn sẽ khó lòng có thể quên được hương vị tự nhiên có trong nó.
Rượu luôn mang được phong cách ấn tượng riêng biệt về hương vị với giống nho đặc sản Sauvignon Blanc của vùng đất Central Valley.
Rượu có cấu trúc axit và tannin hài hòa, nồng độ cồn nhẹ nhàng 12,5% nhưng có sức hút vô cùng quyến rũ. Sự hấp dẫn của rượu chính là nhờ vào lượng axit tròn đầy trong những quả nho chín mọng, kết hợp với hương thơm sống động của mận chín, bạch đàn và ớt chuông, bạc hà,… Tất cả hứa hẹn sẽ tạo nên dư vị tuyệt vời và khó quên trong vòm miệng.
Đầu tiên, những trái nho chín Sauvignon được thu hái, chọn lọc một cách cẩn thận. Sau đó thì được đem vào nhà máy để tiến hành làm sạch, sơ chế. Nho được lên men rồi mới ép lấy nước, lọc sạch và làm mịn.
Giai đoạn quan trọng tiếp theo để tạo nên độ hài hòa tuyệt đối trong hương vị đó là ủ rượu. Rượu được ủ khoảng 9 tháng trong thùng thép không rỉ rồi mới mang ra đóng chai thành phẩm.
Rượu sẽ tuyệt vời hơn cả khi kết hợp với các món ăn từ thịt bò, thịt cừu, thịt nướng, bít tết và pho mát,…
Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu là 17 – 18 độ C. Bạn có thể ướp lạnh rượu trước khi uống khoảng 30 phút.