Rượu Vang Trio Reserva Sauvignon Blanc

Rượu Vang Trio Reserva Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

417.600

GIÁ KHUYẾN MẠI:
417.600
Mã sản phẩm :
PPPV-464-24H

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Concha y Toro

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Chile là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển khá mạnh mẽ. Những chai vang đến từ quốc gia này luôn có những phong cách riêng mà không giống với bất cứ dòng vang nào trên thị trường hiện nay. Rượu Vang Trio Reserva Sauvignon Blanc là một minh chứng điển hình cho nhận định trên. Các bạn hãy thưởng thức và từ từ cảm nhận sự độc đáo mới mẻ có trong phong cách của chai rượu vang này các bạn nhé.

Rượu Vang Trio Reserva Sauvignon Blanc

Thông tin về Rượu Vang Trio Reserva Sauvignon Blanc

Xuất sứ: Chile

Vùng làm vang: Casablanca

Nhà sản xuất: Concha Y Toro

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Sauvignon blanc

Nồng độ: 12.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C

Món ăn kết hợp: Hải sản như cá tôm hay mực sẽ là những món ăn tuyệt vời để bạn thưởng thức kèm cùng với chai vang trắng này.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Trio Reserva Sauvignon Blanc

Casablanca được biết đến là vùng trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng ở khu vực đất nước Chile nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Những sản phẩm rượu vang có nguồn gốc từ vùng lãnh thổ này đều hội tụ được đầy đủ những yếu tố đặc thù mà vùng trồng nho sản xuất rượu vang đã ban tặng cho chúng.

Nhà sản xuất Concha y Toro đã lựa chọn những trái nho Sauvignon Blanc – một giống nho nổi tiếng được trồng ở những khu vườn trồng nho lớn tại Casablanca. Với những gốc nho có tuổi đời lâu năm đã mang lại những trái nho tròn trịa đậm đà làm nên sự thành công trong hương vị của rượu.

Khi thưởng thức, bạn như cảm thấy choáng ngợp trước sự đậm đà có trong hương vị của vang. Hương thơm nhẹ nhàng êm ái từ cam, chanh kết hợp với mùi hương của hoa cỏ và giống nho làm tăng thêm sự tươi mát có trong nó. Nhờ đó mà rượu vang có sức lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường để bất cứ ai hễ từng nếm thử cũng đều trở nên bị rung động.

Hải sản sẽ là ẩm thực tuyệt vời để bạn thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Vang thích hợp lựa chọn cho những bữa tiệc sum vầy đầm ấm bên gia đình trong những ngày nghỉ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658