120.000₫
Xuất xứ:
Đà Lạt
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Sauvigon Blanc
Được xem là một trong những loại vang trắng mang đẳng cấp mới của thương hiệu Ladofoods, Vang Đà Lạt Classic Special White Wine đang có số lượng tiêu thụ khá chạy tại các cửa hàng. Rượu được làm từ 3 giống nho cơ bản là Cardinal, Chardonnay và Sauvignon Blanc với nồng độ 12%.
>>> Xem Thêm Toàn Bộ: Rượu Vang Đà Lạt
Rượu vang trắng là một trong dòng rượu mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm về cảm xúc vô cùng độc đáo. Nhất là khi Công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng (Ladofoods) đã nghiên cứu lựa chọn giống nho, cách thức ủ lên men để tạo ra loại rượu vang trắng đẳng cấp trên.
Loại rượu này không chỉ sở hữu được kiểu dáng chai thiết kế thanh lịch, rượu có màu sắc đẹp mắt mà còn được người tiêu dùng đánh giá rất cao về hương vị. Chính vì vậy mà trong những năm gần đây loại rượu vang trắng này luôn được lựa chọn để làm đồ uống chính thức trong các bữa tiệc sinh nhật, họp mặt, liên hoan, hội nghị…
Ngoài yếu tố về chất lượng thì rượu còn ghi điểm với các khách hàng bởi mức giá thành cực kỳ phải chăng so với các loại vang trắng khác đang được bán trên thị trường, nên có thể thỏa mãn được yêu cầu về tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.
Sử dụng đến 3 giống nho cơ bản là Cardinal, Chardonnay và Sauvignon Blanc để làm ra loại rượu vang trắng này nên rượu có được màu vàng rơm lịch lãm, sáng trong khá đẹp mắt, nhất là khi được đưa ra phía ánh sáng.
Và khi bạn uống thử ngụm rượu đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được hương thơm sống động của các loại trái cây nhiệt đới tươi ngon mà đặc trưng là quả vải, táo, lê, chanh dây…lan tỏa khắp trong vòm miệng, khiến mọi giác quan của bạn thực sự bị kích thích.
Rồi vị ngọt nhẹ nhàng của trái ho hòa quyện với chút vị chua nhẹ đặc trưng của vang trắng sẽ lắng đọng bên trong cổ họng của bạn để tạo nên một kết thúc hoàn hảo về hương vị.
Do nồng độ cồn của rượu khá nhẹ chỉ ở mức 12% nên loại rượu này không khiến cho người uống cảm thấy nhức đầu mà thay vào đó là sự thư giãn, thoải mái vô cùng dễ chịu.
Khi đến thời điểm thu hoạch thì những trái nho chín sẽ được các công nhân làm rượu vang lành nghề hái thủ công bằng tay vào lúc sáng sớm để nho giữ nguyên được vị tươi ngon. Sau đó nho được đưa về nhà máy sản xuất.
Tại đây nho sẽ được trải qua quá trình chọn lọc thêm lần nữa, rửa sach, đưa vào hệ thống để tước cuống, tách hạt, bỏ vỏ và nghiền thành nước ép nho.
Nước nho sẽ được ủ lên men theo công thức và phương pháp truyền thống mà không có nhiều sự can thiệp từ bên ngoài, nhằm đảm bảo cho rượu có được hương vị tự nhiên nhất.
Khi rượu có được sự trưởng thành thì mới được chắt lọc, đóng chai, dãn nhãn mác và xuất xưởng đưa ra thị trường.
Loại vang trắng này rất thích hợp để ăn kèm với các món ăn chế biến từ hải sản tươi sống hoặc các món thịt gà. Rượu sẽ có hương vị ngon hơn khi uống lạnh, nhất là vào mùa hè.