Rượu Vang Pháp Henri Bourgeois Sancerre Les Baronnes

Rượu Vang Pháp Henri Bourgeois Sancerre Les Baronnes

GIÁ THAM KHẢO: 

1.027.000

Mã sản phẩm :
PPV-1029-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Có lẽ không có rượu vang của quốc gia nào có tầm ảnh hưởng lớn lao với thị trường đồ uống trên thế giới như rượu vang của đất nước Pháp. Hàng năm quốc gia này cung cấp cho thị trường rượu vang thế giới rất nhiều sản phẩm vang có chất lượng từ bình dân và cao cấp đáp ứng được nhu cầu của nhiều thành phần khách hàng. Rượu Vang Pháp Henri Bourgeois Sancerre Les Baronnes là một trong số những chai rượu đã để lại ấn tượng sâu sắc với người tiêu dùng và các chuyên gia trên thế giới.

Rượu Vang Pháp Henri Bourgeois Sancerre Les Baronnes

Thông tin về Rượu Vang Pháp Henri Bourgeois Sancerre Les Baronnes

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Loire Valley

► Nhà sản xuất: Henri Bourgeois

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Sauvignon Blanc

► Nồng độ:13,5%

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: Các món ăn từ thịt bò, thịt nai, thịt cừu, phô mai mềm

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Henri Bourgeois Sancerre Les Baronnes

Nguyên liệu góp phần tạo nên cấu trúc và hương vị của vang chính là giống nho Sauvignon Blanc với tuổi đời lên tới vài chục năm, nho được trồng và chăm sóc cẩn thận, tỷ mỷ, sử dụng phân hữu cơ là chủ yếu vì thế nho cho trái căng mọng, hàm lượng đường cao thích hợp cho sản xuất chai vang này. Ngoài nho rượu còn được bổ sung nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như anh đào, mâm xôi, dâu đen; phảng phất hương thơm của café, khói thuốc lá, gỗ sồi tạo nên một hương vị ngọt ngào kéo dài bất tận và lưu giữ dài lâu nơi vòm họng quý vị khi bữa tiệc đã kết thúc.

Rượu có màu đỏ đậm sang trọng, quyến rũ, cấu trúc ổn định, tanin mềm mại; rượu trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian lên tới 8 – 10 năm vì thế có thể thấy để sản xuất ra chai vang tốn rất nhiều công sức của nhà sản xuất. Là dòng vang nhẹ, dễ thưởng thức vì thế rượu phù hợp với nhiều thành phần khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em. Rượu sẽ ngon hơn khi uống lạnh vì thế quý vị có thể ướp rượu vào trong xô đá trước 30 phút sau đó mới thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116