Rượu Vang Montefrio Tempranillo La Mancha Felix Solis

Rượu Vang Montefrio Tempranillo La Mancha Felix Solis

GIÁ THAM KHẢO: 

280.000

Mã sản phẩm :
24HTK-280

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Tempranillo


Không bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều chai rượu vang khác có mặt trên thị trường, Rượu Vang Montefrio Tempranillo La Mancha Felix Solis mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận rất riêng. Phải chăng nhà sản xuất đã có những công thức và bí quyết riêng nhất định để mỗi lần mang đến cho thị trường một sản phẩm rượu vang sẽ là những lần mà người dùng luôn nhớ mãi về chúng.

Thông tin về Rượu Vang Montefrio Tempranillo La Mancha Felix Solis

 Xuất Xứ: Tây Ban Nha

 Thương Hiệu: Montefrio

Vùng Làm Vang: Lamancha

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Tempranillo

 Nồng Độ: 12 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Montefrio Tempranillo La Mancha Felix Solis

Đến từ thương hiệu Montefrio của đất nước Italia xinh đẹp, chai rượu vang mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận thú vị ngọt ngào. Sự có mặt của chai rượu vang sẽ khiến cho người dùng nhớ mãi về chúng. Điều đầu tiên khi tiếp cận với chai rượu, chính màu đỏ ruby tươi tắn của vang như cuốn hút những ánh mắt nhìn vào. Tiếp đến khi nếm thử, hương vị của rượu bung toả ngọt ngào và sâu sắc từ hương vị của những trái nho Tempranillo. Không đơn thuần chỉ là hương vị của nho, rượu còn là hương thơm của những trái cây chín đỏ như mận chín, dâu tây, anh đào đỏ hay gỗ sồi, đinh hương, tuyết tùng các loại….Làm nên những ấn tượng mạnh mẽ vô cùng, rượu gợi nhớ đến một bầu không khí tươi vui trong lành và ấm áp.

Sở hữu nồng độ rất nhẹ nhàng chỉ với 12%, có lẽ vang luôn phù hợp với đối tượng người dùng rượu. Kể từ đó cứ mỗi lần có cơ hội được tiếp cận với rượu vang sẽ là những lần mà người dùng cảm thấy mịn màng trong từng hơi thở của giọt rượu.

Có mức giá rất phải chăng chưa đến 300 nghìn đồng. Rượu phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng mà ai muốn mua rượu cũng có thể sở hữu được chúng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658