295.000₫
Xuất xứ:
Chile
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Từ một quốc gia không có tên tuổi trong ngành rượu vang, đến nay Chile đã trở thành nhà xuất khẩu rượu vang thế giới mới với hơn một nửa sản lượng sản xuất ra dùng để xuất khẩu. Là một trong những dòng rượu vang điểm hình tại Chile, Rượu Vang San Jose De Apalta Reserva Cabernet Sauvignon luôn để lại trong lòng người thưởng thức nhiều ấn tượng khó quên.
Là đứa con cưng của nhà sản xuất lừng danh San Jose, chai rượu vang đỏ Apalta Reserva – Cabernet Sauvignon mang đến một màu sắc hoàn toàn mới lại cho rượu vang Chile. Với hương vị mạnh mẽ cùng chất lượng hoàn hảo, chai rượu vang này đã làm nức lòng bao thực khách yêu vang trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam.
Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng trên toàn thế giới, rượu có màu đỏ ruby ấn tượng và mạnh mẽ, hòa quyện cùng hương thơm mãnh liệt của nhiều loại trái cây rừng khác nhau như hương anh đào, mận hay dâu rừng, ẩn sâu bên trong là hương thơm của vani, cassis và mocha thơm lừng. Rượu có cấu trúc tannin cân bằng, axit mạnh mẽ tạo nên hương vị hoàn hảo và nồng nàn, với nồng độ 14,5% tương đối ổn định chai rượu vang này mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng cùng với dư vị sâu lắng đọng lại dài lâu.
Lưu ý: Để hương vị của rượu bùng nổ một cách mạnh mẽ nhất nên ngâm lạnh 30p trước khi sử dụng, trong quá trình thưởng thức có thể kết hợp rượu Apalta Reserva với các món ăn từ thịt , phô mai hay trái cây tươi để cảm nhận được hết hương vị đằm thắm của chai rượu vang đỏ này.
Chai rượu vang Chile này thích hợp sử dụng trong mọi bữa tiệc của bạn và gia đình, còn chần chừ gì nữa hãy đến với ruouvang24h.vn để có được chai rượu vang ngon đặc biệt này cho mình và người thân trong những dịp quan trọng nhất.
Nhà sản xuất San Jose lựa chọn trái nho chín mọng để sản xuất ra những chai rượu vang Apalta Reserva đặc sắc nhất. Nho được thu hoạch vào buổi sáng để duy trì nhiệt độ tốt trong nho cho đến khi đến nhà máy rượu. Sự lên men chính tiến hóa ở nhiệt độ kiểm soát là 24-30 ºC cho một thời gian nhất định, cho đến mức độ chỉ tổng lên men của đường. Sau khi kết thúc quá trình lên men rượu được ủ lần thứ 2,gia đoạn này rượu được ngâm ủ và lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp khoảng 6 đến 12 tháng để gia tăng hương vị, sau đó rượu mới được đóng chai và đưa ra thị trường tiêu thụ.