Rượu Vang Ý Buglioni Lugana Musa

Rượu Vang Ý Buglioni Lugana Musa

GIÁ THAM KHẢO:

780.000

Mã sản phẩm :
24HDL-861

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Trebbiano


Khi nhắc đến những chai vang trắng của Ý người ta không thể không nghĩ đến cái tên Rượu Vang Ý Buglioni Lugana Musa. Sự có mặt của chai rượu vang chắc chắn làm nên sự thành công cho nền công nghiệp sản xuất rượu vang của quốc gia này. Vang ra đời đánh dấu một bước phát triển mạnh mẽ của thương hiệu sản xuất để rồi đây bất cứ ai hễ nếm thử vang một lần cũng đều trở nên bị chinh phục bởi thứ hương vị có trong vang.

Thông tin về Rượu Vang Ý Buglioni Lugana Musa

► Xuất xứ: Ý

► Thương hiệu: Buglioni

► Vùng làm vang: Lugana

► Loại vang: Rượu vang trắng

► Giống nho: Trebbiano

► Nồng độ: 12,5 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu vàng rơm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 8-12 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Ý Buglioni Lugana Musa

Buglioni tự hào là một trong số những thương hiệu rượu vang lừng danh của đất nước Italia nói chung. Sự ra đời của nhà sản xuất đã có những đóng góp nhất định cho lịch sự hình thành và phát triển rượu vang của quốc gia này.

Bên cạnh những chai vang cao cấp thì những dòng vang ở tầm trung đến từ quốc gia này cũng được đánh giá rất cao trên thị trường. Và chai vang này chính là một trong số những chai vang như vậy.

Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho Trebbiano, vang mang đậm hương thơm tươi mát đậm đà của chính những trái nho ấy. Hơn thế nữa sự góp mặt của nhiều hương thơm trái cây khác như cam, quýt, bưởi hay lê và táo xanh đã làm nên sự phong phú có trong hương vị của rượu.

Nồng độ 12.5% là nồng độ cồn có trong rượu. Với nồng độ ấy vang nhẹ nhàng mềm mại để đi sâu vào lòng người.

Thưởng thức rượu vang thật hoàn hảo tuyệt vời khi bạn dùng chúng trong điều kiện nhiệt độ từ 8-12 độ c. Đặc biệt bạn nên lựa chọn một số món ăn được chế biến từ hải sản như cá hay tôm biển chắc chắn chúng sẽ mang đến cho người dùng vang những hương vị rượu hoàn hảo và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658