1.150.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Tuscany
Hãng sản xuất:
Ruffino
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Blend
Sangiovese
Nước Ý là kinh đô của thời trang, kiến trúc cổ và rượu vang của châu Âu. Rượu vang Ruffino Riserva Ducale Sangiovese – Blend là loại rượu vang cao cấp của Tuscany – Ý, được là từ giống nho Sangiovese – Blend, rượu có nồng độ cồn là 13%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Nước Ý là một đất nước có truyền thống lịch sử, văn hóa lâu đời. Ngay từ thời La Mã cách đây hơn 2000 năm, người dân Italia đã bắt đầu trồng nho làm rượu vang, họ đã biết cách ủ rượu trong thùng gỗ sồi, cách pha chế,…để sản xuất ra các loại rượu vang có hương vị, mùi thơm tuyệt hảo, thơm ngon. Rượu vang của Ý từ lâu đã nổi tiếng khắp thế giới về chất lượng tuyệt vời, hương vị cuốn hút, hấp dẫn.
Là loại rượu vang nổi tiếng của nước Ý với hương vị tuyệt hảo, đặc trưng của Itali, rượu mang đến sự lôi cuốn, hấp dẫn cho mọi người khi thưởng thức. Khi thưởng thức loại rượu vang này, bạn còn cảm nhận được những nét văn hóa, lịch sử truyền thống của đất nước hình chiếc ủng.
Rượu được sản xuất bởi công ty Ruffino, hãng sản xuất rượu vang danh tiếng lâu đời của Italia. Với quá trình sản xuất được kiêm soát nghiêm ngặt, cùng chất lượng, hương vị luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.
Rượu được làm từ giống nho Sangiovese – Blend kết hợp cùng các giống nho như Merlot, Sauvignon,…tạo nên một hương vị đậm đà, cay nồng đặc trưng của các loại vang Ý. Rượu còn mang trong mình vị chua, ngọt nhẹ nhàng, thanh khiết của các loại trái cây như mận, anh đào và việt quất.
Với nồng độ cồn 13%, cùng kết cấu tannin hài hòa mang lại hậu vị kéo dài, đậm đà cùng cảm giác bừng cháy, đê mê tới tận giọt rượu cuối cùng. Chắc chắn mọi người sẽ luôn cảm thấy bị hấp dẫn, lôi cuốn khi thưởng bởi loại rượu vang Ruffino Riserva Ducale đặc biệt này.
Rượu có hương vị cay, nồng cùng vị chua, ngọt nên rất phù hợp với các món ăn làm từ các loại thịt đỏ như bò bít tết, bò nướng, cá hồi nướng sốt rượu vang, cùng các loại rau trộn, salad,…
Rượu còn có thể được sử dụng kèm với các loại thức ăn nhẹ, ít gia vị như phô mát, nho, bánh mì ngọt,…
Khi bảo quản rượu bạn nên bảo quản chúng ở ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 16 độ C. Trước khi sử dụng nên bảo quản, ướp lạnh rượu trong khoảng 30 phút tới 1 giờ đồng hồ.