Rượu Vang Nổ Luna Sparkling Sauvignon Blanc

Rượu Vang Nổ Luna Sparkling Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

408.000

Mã sản phẩm :
VVC-408_24h

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Hãng sản xuất:

Murviedro

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu Vang Nổ Luna Sparkling Sauvignon Blanc là một trong những chai Sparkling Wine ngon và nổi tiếng của Tây ban nha. Nó thường được dùng để khai tiệc trong các bữa tiệc khai trương quan trọng, hay dịp lễ tết. Vậy các bạn hãy cùng RuouVang24h đi tìm hiểu tại sao, người ta hay dùng nó trong các bữa tiệc.

Rượu Vang Nổ Luna Sparkling Sauvignon Blanc

Giới thiệu Rượu Vang Nổ Luna Sparkling Sauvignon Blanc

Luna Sparkling Sauvignon Blanc là sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất Murviedro , với kinh nghiệm 100 năm trong ngành sản xuất rượu vang nhà Murviedro đã tạo ra chai vang nổ với chất lượng ngon mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Chính  vì vậy chai rượu vang này không chỉ nổi tiếng tại Tân Ban Nha mà nó đang dần dần lan tỏa ra thị trường rượu vang trên toàn thế giới.

Đặc điểm Rượu Vang Nổ Luna Sparkling Sauvignon Blanc

Rượu Vang Nổ Luna Sparkling Sauvignon Blanc được làm từ 100% giống nho Sauvignon Blanc đây là một chai Sparkling Wine khá ấn tượng với màu vàng sáng với màu vàng chanh tươi mát và khá ấn tượng. Hòa quyện trong làn rượu tươi mới đó là hương thơm của các loại quả chín mọng miền nhiệt đới, điển hình là cam, chanh và bưởi.

Khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận được trên vòm miệng có cảm giác như kem; dòng rượu thơm ngọt tan chảy trong khoang miệng. Cùng với độ axit cân bằng, cấu trúc tannin vừa phải chia rượu vang này tạo ra một kết thúc dài và thú vị, khiến người thưởng thức như lạc và một thế giới khác đầy hoa cỏ.

Nồng độ khá nhẹ chỉ 11.5% với dung tích chai 750ml, phù hợp với rất nhiều người sử dụng, nhẹ nhàng ngay cả phụ nữ cũng rất chuộng chai vang này, nó dành cho những buổi party nhẹ nhàng góp phần hòa chung với không khí vui tươi của các bữa tiệc, làm cho bữa ăn của bạn trở nên thi vị hơn.

Phục vụ gợi ý: Rượu lý tưởng như một loại rượu khai vị hoặc đi kèm với tất cả các loại cá, hải sản và các món cơm. Luôn phục vụ rất lạnh ở khoảng 4ºC.

Phương thức sản xuất Rượu Vang Nổ Luna Sparkling Sauvignon Blanc

Trái nho xanh được thu hoạch cẩn thận bằng bàn tay khéo léo từ những người hái nho, ở điều kiện chín thích hợp nho được mang về nhà máy và bắt đầu cho công đoạn đầu tiên, loại bỏ những trái nho hỏng sau đó tiến hành lên men bằng cách sử dụng các loại men được chọn ở nhiệt độ 16 C để tạo ra rượu vang cơ sở. 

Sau đó, quá trình lên men lần thứ hai diễn ra trong các thùng thép không gỉ được điều áp bằng kỹ thuật gọi là phương pháp Charmat ngắn, ở nhiệt độ được kiểm soát 16 độ C cho đến khi áp suất đạt tối đa 4-5 bar. Rượu được lọc dưới áp suất đạt tối đa 4-5 bar. Rượu được lọc dưới áp suất sử dụng lọc dòng tiếp tuyến và đóng chai bao gồm cả đường dư tự nhiên còn lại.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658