1₫
Xuất xứ:
Mỹ
Hãng sản xuất:
DeLoach
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Zinfandel
Rượu vang DeLoach Russian River Valley Zinfandel là loại vang đỏ rất được ưu chuộng được làm từ những trái nho Zinfandel thơm ngon. Đây là sản phẩm danh tiếng của nhà sản xuất Deloach của nước Mỹ. Rượu có nồng độ cồn đạt 14.0%.
Rượu có xuất xứ từ vùng Russian River Valley trứ danh. Đây được mệnh danh là “Burgundy của nước Mỹ”. Hãng Deloach chính là phần quan trọng ở khu vực này. Nhà sản xuất rượu vang Deloach đã dành được rất nhiều giải thưởng danh tiếng bởi các chuyên gia rượu vang hàng đầu trên thế giới. Điểm số đánh giá rượu vang tại đây luôn ở mức rất cao, Rượu cũng vậy. Nhà máy Deloach vinh dự được James Lauble của tạp chí Wine Spectator bình chọn là một trong những nhà máy sản xuất rượu vang Chardonnay ngon nhất California.
Ngoài ra nhà máy sản xuất rượu vang còn được được tạp chí Wine and Spirit bình chọn 9 lần nhà máy của năm sản xuất rượu vang. Khi nhắc đến nhà máy danh tiếng này của nước Mỹ không thể không nhắc đến chai rượu vang này.
Rượu mang đặc trưng riêng biệt của giống nho Zinfandel. Rượu có hương trái cây quyến rũ, dẫn đường bước vào thế giới thăng hoa. Thoảng mùi hương trong đó còn có sự hòa quyện bền chặt của hương gỗ sồi thơm ngát. Rượu có cấu trúc mềm mại, bền lại, dai dẳng, động lại những dư vị vô cùng ấn tượng với nồng độ cồn có trong rượu đạt 14%.
Khi sử dụng rượu bạn nên cân nhắc lựa chọn những món ăn phù hợp với hương vị của rượu. Loại vang đỏ của Mỹ này rất thích hợp sử dụng với những món ăn đi kèm khác nhau như: thịt thú rừng nướng, hải sản, phô mai hay pizza. Hương vị của món ăn thơm ngon kết hợp cùng với sự tinh tế của rượu tạo nên bản hòa ca tuyệt vời. Rượu sẽ ngon nhất khi được sử dụng ở nhiệt độ thích hợp từ 16-18 độ C.
Như đã nói ở trên thì chai vang mỹ này được làm từ giống nho Zinfandel lâu năm. Những trái nho này được chọn lọc, sơ chế tạo nên hương vị thơm ngon, đậm đà vô cùng quyến rũ với hương trái cây nồng say. Một phần rượu chín mùi được ngâm ủ trong những thùng gỗ rồi Pháp và Hungary. Việc này giúp cho hương gỗ sồi thấm sâu vào rượu. Một khác rượu được ngâm ủ trong những thùng thép không gỉ. Và được kiểm soát về nhiệt độ, điều kiện khác vô cùng nghiêm ngặt.