Rượu Vang Ruffino IL Ducale Sangiovese – Syrah – Merlot

Rượu Vang Ruffino IL Ducale Sangiovese – Syrah – Merlot

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
DDDL1-970-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Hãng sản xuất:

Ruffino

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot

Sangiovese

Syrah


Rượu Vang Ruffino IL Ducale Sangiovese – Syrah – Merlot là chai rượu vang được sản xuất nên từ ba giống nho thành viên mang tên Sangiovese, Syrah và Merlot. Rượu sở hữu nồng độ cồn trong rượu đạt 13%, có nguồn gốc xuất sứ từ Tuscany – Italia.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Ruffino IL Ducale Sangiovese - Syrah – Merlot

Giới thiệu về Rượu Vang Ruffino IL Ducale Sangiovese – Syrah – Merlot

Rượu được sản xuất từ những trái nho chọn lọc đó là Sangiovese, SyrahMerlot,những trái nho ngon nhất. Nhà sản xuất Ruffino đã bỏ nhiều công sức, tìm tòi, học hỏi nghiên cứu để có sự kết hợp hài hòa nhất mang lại chất lượng cao nhất của cho một chai vang đỏ nổi tiếng thế giới.

Ở bất kỳ loại vang nào, góp mặt vào sự thành công của vang chính là hương vị các của các giống nho tạo nên. Chính trong tính cách của các loại nho Sangiovese, Syrah và Merlot đã tồn tại thứ hương vị mạnh mẽ, đậm sâu, dài lâu. Trong tầng hương ấy còn phảng phất hương thơm của các loại trái cây da đỏ chín mọng như mận, như táo đen, mâm xôi, anh đào hòa quyện cùng hương của vani, của thuốc lá kết thúc là gợi ý hương gỗ sồi.

Đặc điểm của Rượu Vang Ruffino IL Ducale Sangiovese – Syrah – Merlot

Khi thưởng thức, ngay từ lần đầu bạn đã bị hấp dẫn, lôi cuốn bởi một cấu trúc rượu tuyệt vời, cân bằng nồng độ 13% với hương vị tròn trịa, vẹn nguyên trong tinh hoa của từng giọt rượu. Chính vì thế mà rượu được đánh giá là một chai vang truyền thống mang xu hướng hiện đại.

Để có được những chai vang mang phong cách, mang hương vị đậm đà, truyền thống đòi hỏi rượu phải trải qua một quá trình sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ. Nho được thu hoạch bằng tay, chọn lọc kỹ lưỡng mang về nhà máy ép lấy nước nho. Tiếp đó trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng nước nho được lên men trong những thùng gỗ sồi 18 tháng trước khi đóng chai và mang bán ra ngoài thị trường.

Thưởng thức Rượu Vang Ruffino IL Ducale Sangiovese – Syrah – Merlot

Trong cuộc hành trình thưởng thức rượu người dùng sẽ cảm nhận được hương hoa quả ngọt ngào phảng phất vị của thuốc lá, của gỗ sồi làm cho bạn chìm đắm, say mê trong một thế giới vị vang đậm sâu.

Hãy thưởng thức rượu ở nhiệt độ 15 – 20 độ C để cảm nhận được hết độ ngon, độ đẹp và độ sánh của rượu.

Rượu thích hợp khi sử dụng kèm với các món ăn chế biến từ thịt bò, thịt xông khói, phô mai…hoặc kết hợp cùng với các món ăn nhiều gia vị.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658