Rượu Vang FX Barc Pointe D’Agrumes Sauvignon – Touraine

Rượu Vang FX Barc Pointe D’Agrumes Sauvignon – Touraine

GIÁ THAM KHẢO: 

750.000

Mã sản phẩm :
PPV-750-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Đã từ lâu rượu vang Pháp trở thành thứ đồ uống gắn bó với rất nhiều khách hàng chuộng vang trên toàn thế giới. Quốc gia này nổi tiếng trong ngành sản xuất rượu vang vì thế hàng năm cung cấp cho thị trường rượu vang thế giới rất nhiều sản phẩm vang bình dân cho tới cao cấp. Một trong những chai vang bình dân đã kịp thời tìm cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng đó chính là chai Rượu Vang FX Barc Pointe D’Agrumes Sauvignon – Touraine.

Thông tin về Rượu Vang FX Barc Pointe D’Agrumes Sauvignon – Touraine

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Loire Valley

► Nhà sản xuất: Francois Xavier Barc

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Sauvignon Blanc, Touraine

► Nồng độ: 13%

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, thịt nướng, các món ăn có nguồn gốc từ cá

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang FX Barc Pointe D’Agrumes Sauvignon – Touraine

Hương vị tạo nên chất lượng của bất cứ một chai rượu vang nào. Chai vang mà chúng ta đang tìm hiểu phải trải qua một quá trình sản xuất dài, nho Sauvignon Blanc và Touraine sau khi được thu hoạch bằng tay sẽ được đem về nhà máy tách bỏ cuống sau đó đem nghiền nát lấy dịch nho. Phần dịch nho này sẽ được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng thép không gỉ và sau đó tiếp tục được lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi từ 12 tháng trở lên. Khi vang đã đạt tiêu chuẩn mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu có màu vàng nhạt pha lẫn một chút ánh xanh ; rượu có sự phục vụ của nhiều loại trái cây tươi căng mọng như quả lê, quả xoài, quả táo; đặc biệt rượu còn được nhà sản xuất lựa chọn thêm hạnh nhân, mật ong, hương hoa để tạo nên sự đa dạng trong hương vị của rượu vì thế khi quý vị thưởng thức sẽ bắt gặp nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau. Bảo quản rượu nơi có nhiệt độ không quá cao và cũng không quá thấp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658