Rượu Vang Leeuwin Estate Prelude Vineyards Cabernet Sauvignon Merlot

Rượu Vang Leeuwin Estate Prelude Vineyards Cabernet Sauvignon Merlot

GIÁ THAM KHẢO:

940.000

Mã sản phẩm :
DDDL-1177-24h

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Leeuwin Estate Prelude Vineyards Cabernet Sauvignon Merlot là sản phẩm tuyệt vời xuất sứ từ vùng Margaret River Australia. Loại rượu vang đỏ này có hương vị đặc trưng của giống nho Cabernet Sauvignon – Merlot. Với nồng độ cồn vừa phải chỉ 14%.

Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC

 

Rượu Vang Leeuwin Estate Prelude Vineyards Cabernet Sauvignon Merlot

Giới thiệu rượu vang Leeuwin Estate Prelude Vineyards Cabernet Sauvignon Merlot

Nhà sản xuất rượu vang Leeuwin Estate đến từ Úc nổi tiếng với những chai vang thượng hạng với hương vị thơm ngon đẳng cấp thế giới. Bởi vậy hương vị của rượu cũng mang những đặc trưng ấy theo đúng định hướng phát triển của hãng.

Loại vang đỏ này vô cùng đặc biệt từ hương vị cho đến thiết kế vỏ chai. Chai rượu này không có nút xoay mà thay vào đó là một nút bằng kim loại. Rượu vang được cất giữ trong một chai thủy tinh đen nắp vàng và sử dụng nhãn trắng vô cùng nổi bật. Với thiết kế ấn tượng như vậy nên bạn có thể hoàn toàn sử dụng rượu làm quà biếu tặng người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Đặc điểm rượu vang Leeuwin Estate Prelude Vineyards Cabernet Sauvignon Merlot

Rượu được lên men từ 2 Giống nho Cabernet SauvignonMerlot. Đây là loại nho đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng ở Úc. Bởi vậy vùng đất này mang đến những trái nho Cabernet Sauvignon – Merlot có chất lượng vô cùng tuyệt vời.

Hương vị của rượu rất thơm ngon. Trong đó nổi bật là hương vị của trái cây đỏ chín mọng lôi cuốn người thưởng thức. Thoảng hưởng trong đó bạn có thể cảm nhận được mùi hoa cúc tần thơm ngát. Khi thưởng thức loại vang đỏ này bạn như lạc vào muộn rừng hoa thơm ngát, tươi mát. Ngoài ra, rượu cũng có hương thơm của chanh leo, quả chanh tây vàng của vùng nhiệt đới. Rượu có hương vị nhẹ nhàng, tinh tế.

Thưởng thức rượu vang Leeuwin Estate Prelude Vineyards Cabernet Sauvignon Merlot

Khi thưởng thức rượu vang cần lưu ý đến việc lựa chọn món ăn đi kèm phù hợp để hương vị rượu đạt độ hoàn hảo. Đối với chai rượu vang này nên sử dụng với những món ăn chứa ớt cay hay là các món hải sản sống được làm chín tới. Món ăn ngon kết hợp cùng với hương vị rượu vang đỏ ấn tượng tạo nên những phút giây hoàn hảo cho bữa tối. Đồng thời nên ướp lạnh rượu để sử dụng. Nhiệt độ thích hợp thưởng thức rượu là từ 16 – 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658