240.000₫
Xuất xứ:
Chile
Hãng sản xuất:
Punti Ferrer
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Rượu Vang Punti Ferrer Chardonnay là Một trong những chai rượu vang trắng của nhà Punti Ferrer xuất xứ tại Chile. Chai rượu vang này được làm từ 100% giống nho Chardonnay với nồng độ cồn là 13,5%, nó mang lại hương vị tươi mới đặc sắc cho người sử dụng khi lần đầu thưởng thức.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Đất nước Chile được mệnh danh là một trong những cái nôi của rượu vang thế giới mới và cũng là vùng đất trồng nho có lịch sử lâu đời với các thung lũng nho bạt ngàn và các giống nho hảo hạng. Chile đã cống hiến cho nền công nghiệp rượu vang thế giới những sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu thế giới. Trong đó chai Rượu Vang Punti Ferrer Chardonnay là một trong những chai rượu điển hình của vùng đất xinh đẹp này.
Giám đốc Antonio Punti Ferrer của nhà làm vang danh tiếng Punti Ferrer luôn mơ ước cống hiến cả đời mình cho việc sản xuất và phát triển ngành công nghiệp sản xuất rượu vang tại Chile, Punti Ferrer Chardonnay cũng là chai rượu điển hình cho thành tự của nhà sản xuất này.
Rượu được làm từ 100% giống nho Chardonnay danh tiếng, đây là giống nho nổi tiếng cho ra đời những chai rượu vang trắng ngon hảo hạng, rượu có màu vàng chanh tươi mới, hòa quyện cùng làn hương thơm nồng nàn của các loại trái cây miền nhiệt đới điển hình là bưởi, lê, dứa và đào. Ẩn hiện trong làn hương thơm nồng nàn đó là hương thơm của nhiều loại hoa cỏ cùng cấu trúc tannin mềm mại, axit cân bằng tạo nên dư vị tươi mới, giúp người thưởng thức như lạc vào một rừng cây mát mẻ và huyền bí.
Nồng độ rượu là 13,5%, khá nhẹ nhàng, dễ uống cho một bữa tối lãng mạn và riêng tư bên người tình. Hoặc cũng có thể phục vụ trong bữa tiệc sang trọng và xa hoa. Để hương vị rượu thêm phần đậm đà và sâu lắng hơn khi thưởng nên kết hợp cùng các món ăn với các loại hải sản, các loại thịt trắng, phô mai hay các loại trái cây tươi cũng là gợi ý vô cùng tuyệt vời, nên thưởng thức rượu ở nhiệt độ từ 12 – 15 độ C.
Đến khoảng thời gian thích hợp nhà sản xuất cho thu hoạch nho và chuyển về nhà máy để sơ chế và nghiền ép lấy nước. Nho sau khi ép xong được chuyển đi lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn, kết thúc quá trình lên men rượu được ngâm ủ trong các thùng thép không gỉ khoảng 2 đến 3 tháng trước khi đóng chai và đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ. Để đảm bảo chất lượng rượu được ổn định nhất trong suốt quá trình làm rượu nhà sản xuất luôn chú trọng kiểm định một cách nghiêm ngặt nhất.