Rượu Vang Castano Chardonnay

Rượu Vang Castano Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

265.000

Mã sản phẩm :
WH2-285

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Tây Ban Nha không chỉ biết đến là đất nước của những điệu nhảy tago, của môn thể thao đấu bò tót mà đây còn được biết đến là quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Và Rượu Vang Castano Chardonnay là chai vang trắng đại trà tiêu biểu đến từ quốc gia này được nhiều người yêu thích và chọn lựa.

Rượu Vang Castano Chardonnay

Thông Tin Về Rượu Vang Castano Chardonnay

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: Castano

Vùng Làm Vang: Yecla

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho:  Chardonnay – Macabeo

► Nồng Độ: 14,5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng ánh xanh

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-14 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Castano Chardonnay

Được làm nên từ sự kết hợp một cách hoàn hảo giữa hai giống nho đó chính là Chardonnay – Macabeo, chai rượu vang đã hội tụ được đầy đủ thứ hương thơm đậm đà và ngọt ngào từ hai giống nho này. Hơn thế nữa trong vòm miệng vang còn bung tỏa nhiều thứ hương thơm khác nhau như hương vị của trái cây nhiệt đới như táo, dứa và chuối,…Do đó khi thưởng thức vang để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mà bất cứ ai khi nếm thử cũng không bao giờ có thể lãng quên.

Tuy chỉ sở hữu một mức giá vô cùng rẻ chưa đến 300 nghìn đồng nhưng chai vang có được chất lượng không hề thua kém gì so với nhiều dòng vang đắt tiền khác có mặt trên thị trường hiện nay. Chính vì thế mà tên tuổi của chai vang được nhiều người biết đến. Sở hữu nồng độ vừa phải 14.5%, vang đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc và một lượng tannin mịn màng đa dạng. Chỉ cần nếm thử ly rượu vang một lần tôi tin chắc rằng các bạn sẽ phải hết sức ngạc nhiên trước sự đặc biệt có trong hương vị của nó.

Sự ra đời của chai rượu vang đã khẳng định được thương hiệu của nhà sản xuất đồng thời dành tặng cho con người một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658