490.000₫
Xuất xứ:
Chile
Hãng sản xuất:
Punti Ferrer
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Yêu mến thưởng thức rượu vang và hương vị của những sản phẩm vang Chile có lẽ quý vị không còn quá xa lạ với chai rượu vang Canto Andino Grand Reserve Cabernet Sauvignon của quốc gia này. Vang là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng cho những bữa cơm đoàn viên của gia đình vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết. Rượu được làm từ giống nho nổi tiếng mang tên Cabernet Sauvignon, sở hữu nồng độ cồn là 13,5 %.
► Xuất xứ: Chile
► Thương hiệu: Punti Ferrer
► Vùng làm vang: Repal Valley
► Loại vang: Rượu vang đỏ
► Giống nho: Cabernet Sauvignon
► Nồng độ: 13,5 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu đỏ đậm
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất loại rượu vang này đó chính là từ trái nho Cabernet Sauvignon, nho được thu hoạch về nhà máy sau khi đã đạt được tiêu chuẩn mà nhà sản xuất mong muốn, chúng được đem bỏ cuống sau đó cho vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình ngâm, ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi lớn với thời gian khoảng 6 – 8 tháng, khi đã đạt được chất lượng chúng được đem đóng chai và tiếp tục ổn định tại đây khoảng 2 – 3 tháng nữa trước khi đem đi xuất khẩu tại thị trường các nước.
Rượu có nồng độ cồn khá nhẹ và êm, cấu trúc rượu ổn định, tanin bền lâu, hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín mọng như anh đào, mận chín, nho đen hòa quyện cùng hương khói thuốc, bạc hà cùng cafe cháy mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị. Quý vị sẽ cảm nhận được một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho, xen lẫn một chút cay nhè nhẹ của gia vị và cuối cùng là hòa mình trong sự ngọt ngào của quả chín. Thật là hấp dẫn phải không nào bởi chỉ trong một loại đồ uống duy nhất mà lại có thể mang tới cho chúng ta nhiều cảm nhận khác nhau như vậy, đó chính là sự tài tình của các nhà làm vang.
Món ăn mà quý vị có thể kết hợp thưởng thức cùng với vang đó chính là thịt đỏ, bánh mỳ nướng, pate gan ngỗng, salad rau sử dụng trong điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 16 – 18 độ C. Khi quý vị thưởng thức nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi mới thưởng thức quý vị nhé.