530.000₫
Xuất xứ:
Chile
Hãng sản xuất:
Punti Ferrer
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu Vang Punti Ferrer Gran Reserva Cabernet Sauvignon xuất xứ tại Chile, rượu được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon, với nồng độ cồn là 14%. Rượu vang Punti Ferrer Gran Reserva mang trong mình hương vị tươi ngon cùng chất lượng tuyệt hảo và là một trong những chai rượu vang đặc sắc củ đất nước này.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Là đứa con tinh thần của nhà sản xuất nổi tiếng Punti Ferrer bởi các vườn nho tại vùng Curico Valley của Chile, Rượu mang đến cho thực khách nhiều cảm nhận khá đặc biệt và mới lạ về hương vị của rượu vang nơi đây. Với hương vị sâu lắng và chất lượng tuyệt vời, chai rượu vang này luôn để lại ấn tượng khó quên trong lòng thực khách ngay lần đầu tiên thưởng thức.
Rượu thuộc cấp độ Gran Reserva, nó được biết đến là chai rượu vang tương đối cao cấp của Chile, rượu được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon nó có màu đỏ ruby sâu đậm. Hòa quyện cùng nhiều tầng lớp hương thơm phức hợp của dâu rừng cùng các loại trái cây như anh đào đen, hương cam thảo, gia vị và phảng phất mùi gỗ sang trọng. Rượu có cấu trúc hài hòa, tannin mạnh mẽ và độ axit cân bằng, nó thể hiện được sự sang trọng, tinh tế của một chai vang đẳng cấp nhất. Dư vị của rượu đậm đà và sâu lắng, sau khi thưởng thức xong các bạn vẫn có thể cảm nhận được hương thơm của trái cây ẩn khuất trong khoang miệng mãi không tan.
Rượu có nồng độ cồn tương đối ổn định, 14% khá phù hợp trong các bữa tối cho gia đình và các buổi tiệc giao lưu bạn bè. Rượu nên kết hợp với các món ăn như thịt nướng đỏ, pho mát sẽ làm cho bữa ăn của bạn ngon miệng hơn rất nhiều, đặc biệt rượu có sự kết hợp hoàn hảo nhất với các món ăn Pháp tuyệt vời.
Nho được thu hoạch và khoảng tháng 4, quá trình thu hoạch diễn ra hoàn toàn thủ công để tránh làm nho bị dập nát, sau khi thu hoạch về nho sẽ được làm sạch và loại bỏ cuống, tiếp đó sẽ được lên lạnh khoảng 4 ngày rồi mới được đưa đi nghiền ép và cho lên men lần 2 ở nhiệt độ 25 đến 27 độ C. Kết thúc quá trình lên men rượu sẽ được ngâm ủ trong các thùng thép không gỉ vài tháng, sau đó rượu được chuyển qua các thùng gỗ sồi của Mỹ và lão hóa tại đây khoảng 6 tháng nữa để cho hương vị của rượu ổn định và đậm đà nhất trước khi tới tay người tiêu dùng.