370.000₫
Xuất xứ:
Chile
Hãng sản xuất:
Punti Ferrer
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu vang Punti Ferrer Reserva Cabernet Sauvignon tới từ đất nước Chile xinh đẹp. Rượu được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon với nồng độ cồn là 14%. Chai rượu vang này là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Punti Ferrer thuộc vùng Curico Valley, đây là vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng và có uy tín trong hầm rượu thế kỷ ngầm của Chile.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Rượu đến từ vùng Curico Valley-Chile xinh đẹp, chai rượu vang có hương vị đậm đà và chất lượng tuyệt hảo, nó mang lại cảm giác lâng lâng say đắm cho thực khách ngay lần đầu tiên thưởng thức. Với thiết kế sang trọng cùng chất lượng tuyệt vời chai rượu vang này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình trong các dịp lễ tết hay các buổi tiệc quan trọng.
Punti Ferrer Reserva Cabernet Sauvignon là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Punti Ferrer, rượu được làm hoàn toàn từ giống nho đỏ nổi tiếng Cabernet Sauvignon, tạo cho rượu có màu đỏ ruby tươi sáng, thu hút thực khách. Khi mở rượu ta cảm nhận ngay được nhiều tầng lớp hương thơm mãnh liệt đậm đà của dâu tây chín, hồi, cam thảo, và caramen cùng lan tỏa, rượu có sự cân bằng hoàn hảo, êm và dễ uống. Rượu mang lại một hậu vị sảng khoái, kéo dài tương đối lâu sau khi đi qua cổ họng.
Rượu có nồng độ ổn định (14%), kết cấu tannin vững chắc cùng axit bền bỉ tạo nên dư vị đọng lại sâu lắng và lâu dài. Để cảm nhận được hết hương vị thơm ngon của rượu nên kết hợp cùng thịt đỏ, nướng, thịt bò, lợn cừu nướng, gà tây, hoặc rất ngon với thịt bò pho mát, thịt xông khói, thịt muối, giăm bông. Lưu ý: Uống ngon nhất ở nhiệt độ 18 độ C, ngâm lạnh 15-20p trước khi thưởng thức để vị rượu được đậm đà hơn.
Những trái nho được chăm chút tỉ mỉ, chọn lựa kỹ càng và ngâm ủ theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo lên men tự nhiên đúng vị. Nho sau khi thu hoạch về sẽ được ép lấy nước nho, nước ép chảy ra từ hệ thống và trải qua quá trình ngâm lạnh trong 5 ngày và được lên men ở 28 ° C. Ngay trước khi lên men malolactic rượu kết thúc, rượu sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ trong 8 tháng (15% rượu trong thùng và phần còn lại trong bể chứa gỗ sồi) sau đó mới được đóng chai và đưa ra tiêu thụ. Nếu được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ tốt và thích hợp chai rượu vang này có thể lưu lại khoảng 4 năm mà hương vị không hề thay đổi.