Rượu Vang Pháp Vignerons Cep D’Or Rose

Rượu Vang Pháp Vignerons Cep D’Or Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

625.000

Mã sản phẩm :
WH-625-24

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cinsault

Grenache


Rượu Vang Pháp Vignerons Cep D’Or Rose xứng đáng là chai vang hồng điển hình cho quý khách hàng có thể thưởng thức và lựa chọn. Sự đặc biệt có trong hương vị của chai vang sẽ khiến cho nhiều người trở nên đắm đuối.

Thông Tin Về Rượu Vang Pháp Vignerons Cep D’Or Rose

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Vignerons St. Tropez

Vùng Làm Vang: Provence

► Loại Vang: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: GrenacheCinsault

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng phấn

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Pháp Vignerons Cep D’Or Rose

Một trong số những thương hiệu rượu vang được nhiều người nhắc đến chuyên cung cấp những chai vang hồng có giá trị ở nước Pháp hiện nay đó chính là Vignerons St. Tropez. Từ khi ra đời và đi vào hoạt động, nhà sản xuất đã tung ra thị trường rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau đáp ứng được căn bản nhu cầu của người tiêu dùng  rượu.

Được làm nên từ sự kết hợp của hai giống nho đó là Grenache – Cinsault. Nhờ vậy vang chứa đựng hương thơm từ loài nho này. Hơn thế nữa vang còn là sự bung tỏa hương thơm từ nhiều trái cây khác như vải thiều, xoài chuối hay mận.

Thưởng thức rượu vang là cả một nghệ thuật mà bạn phải là người từng trải mới có những cách dùng vang hợp lý và khoa học. Một số món ăn bạn nên lựa chọn để thưởng thức kèm cùng với chai vang này như những món khai vị nhẹ nhàng. Hay đơn giản chỉ cần bạn hãy lưu ý đến nhiệt độ dùng rượu làm sao cho phù hợp.

Nồng độ 13% nhẹ nhàng tinh tế đảm bảo một cấu trúc cân bằng và lượng tanin vừa phải.

Vang sẽ phát huy được một cách tối đa hưng vị của chúng khi chúng ở điều kiện nhiệt độ từ 10-12 độ C. Để rồi đây mọi người sẽ đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngời khác bởi chất lượng vang bên trong của nó như thế nào.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658