Rượu Vang Pháp L’esprit De Chevalier

Rượu Vang Pháp L’esprit De Chevalier

GIÁ THAM KHẢO: 

1.370.000

Mã sản phẩm :
MMH-1370-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Bạn sẽ được đi từ trải nghiệm độc đáo này tới trải nghiệm độc đáo khác về hương vị khi thưởng thức Rượu Vang Pháp L’esprit De Chevalier – loại rượu vang nổi tiếng của vùng Bordeaux nước Pháp nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Rượu Vang Pháp L’esprit De Chevalier

Thông tin về Rượu Vang Pháp L’esprit De Chevalier

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Domaine De Chevalier

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13,5%

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: Các món ăn được chế biến từ những loại thịt đỏ như thịt nai, thịt bò, thịt cừu…, một số loại phomai đậm mùi, những món ăn kèm với nước sốt đậm đà…

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp L’esprit De Chevalier

Với nồng độ khá nhẹ nhàng chỉ có 13,5% cùng với lượng tannin khá mềm mịn nên rượu có thể thỏa mãn được mọi nhu cầu của đông đảo các thực khách ở nhiều vùng đất khác nhau, kể cả là nam giới hay nữ giới.

Giống nho Cabernet Sauvignon được sử dụng để làm ra loại rượu này đã góp phần không nhỏ trong việc kiến tạo nên màu rượu đỏ Garnet với chút ánh tím vô cùng đặc biệt. Vì thế không chỉ các chuyên gia về rượu vang mà các thực khách cũng đều đưa ra được lời nhận xét tốt về màu sắc của rượu.

Và điều gây ấn tượng hơn nữa của loại rượu này đó là hương vị hảo hạng nhưng cũng không kém phần độc đáo, chắc chắn sẽ khiến cho người uống phải cảm thấy vô cùng bất ngờ về những trải nghiệm mình được thử qua.

Mùi hương mạnh mẽ của các loại trái cây màu đỏ chín mọng sẽ nhanh chóng xâm chiếm vòm miệng của bạn và tạo nên một làn sóng dữ dội về hương vị. Chúng sẽ đọng lại trong vòm miệng vài phút để người uống trải nghiệm mùi hương tuyệt vời này trước khi chảy xuống cổ họng.

Rồi mùi hương của khoáng than chì trộn lẫn cùng chút cay cay của quả ớt ngọt và hương thơm thoảng nhẹ của gỗ sồi sẽ mang đến cho người uống một trải nghiệm khó quên kéo dài bên trong cổ họng. Dư vị này thật sự độc đáo và ấn tượng khiến cho mọi thực khách đều yêu thích.

Hương vị của rượu sẽ càng thơm ngon hơn khi bạn bảo quản ở độ lạnh thích hợp và để vang thở (decanted) từ 20 – 30 phút trước khi thưởng thức. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý việc kết hợp với những món ăn kèm phù hợp để tăng thêm hương vị.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658