Rượu Vang Pháp Sancerre Blanc Sauvage

Rượu Vang Pháp Sancerre Blanc Sauvage

GIÁ THAM KHẢO: 

2.500.000

Mã sản phẩm :
WH2-2500

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Pascal Jolivet

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Khi kể đến những chai vang cao cấp của Pháp thì không thể không nhắc đến cái tên Rượu Vang Pháp Sancerre Blanc Sauvage. Thưởng thức rượu vang bạn như được bước vào một không gian đầy vui tươi ấp áp. Hơn thế nữa sự góp mặt của chai vang chắc chắn sẽ mang đến cho không khí bữa tiệc trở nên vui tươi và sôi động.

Thông Tin Về Rượu Vang Pháp Sancerre Blanc Sauvage

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Pascal Jolivet

Vùng Làm Vang: Loire Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Pháp Sancerre Blanc Sauvage

Loire Valley là vùng trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng tại đất nước Pháp xinh đẹp. Nhờ vào những đặc điểm vô cùng thuận lợi của thiên nhiên như thổ nhưỡng, khí hậu và nước điều đó tạo điều kiện cho quá trình hình thành và phát triển những khu vườn trồng nhô có diện tích lớn và cho ra những trái nho căng tròn làm nguyên liệu căn bản để sản xuất rượu vang.

Đây là chai vang trắng tiêu biểu cao cấp của Pháp có nguồn gốc từ vùng sản xuất rượu vang này. Nhờ đó chai vang luôn đảm bảo có một phong cách hết sức riêng độc đáo và mới mẻ không hề giống với bất kỳ chai vang nào khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Thưởng thức ly rượu vang, một loạt hương vị của rượu như bung tỏa trong vòm miệng. Đó là hương thơm ngọt ngào dịu nhẹ của nhiều trái cây, của giống nho Sauvignon Blanc chủ đạo. Ngoài ra bạn còn cảm nhận được hương thơm của thân cây gỗ sồi, và một phần là hương từ khoáng chất.

Với mức giá tương đối đắt đỏ đã chứng tỏ được chất lượng của rượu vang được đánh giá cao như thế nào trên thị trường hiện nay. Vang sẽ là món quà biếu tặng sang trọng và mang ý nghĩa đặc biệt.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658