Rượu Vang Ý Mazzei Mix 36

Rượu Vang Ý Mazzei Mix 36

GIÁ THAM KHẢO:

2.120.000

Mã sản phẩm :
TL-2120

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sangiovese


Tươi ngon và chất lượng là những từ ngữ chúng ta có thể sử dụng để miêu tả về chai rượu vang Mazzei Mix 36 của Ý. Vang là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình cho những mâm cơm đoàn viên vào dịp cuối năm hoặc lễ tết, ngoài ra nhiều khách hàng đã lựa chọn loại vang này làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân đều vô cùng sang trọng. Rượu được sản xuất bởi đôi bàn tay và trí óc của nhà sản xuất Mazzei 1435, làm từ 100 % giống nho Sangiovese.

Thông tin về Rượu Vang Ý Mazzei Mix 36

► Xuất xứ: Ý

► Thương hiệu: Mazzei 1435

► Vùng làm vang: Tuscany

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Sangiovese

► Nồng độ: 14 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ đậm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 16 độ

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Ý Mazzei Mix 36

Vang có màu đỏ đậm thông dụng được nhiều khách hàng yêu mến ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Quý vị sẽ còn hoàn toàn bị chinh phục khi khui nắp chai và cảm nhận mùi thơm của rượu. Hương vị của rượu là sự phức hợp của nhiều loại trái cây chín mọng như mận chín, anh đào, mâm xôi, dâu rừng. Không dừng lại ở đó nhà sản xuất còn bổ sung nhiều nguyên liệu và gia vị cao cấp làm đa dạng thêm hương vị của rượu bao gồm thuốc lá, da thuộc, tuyết tùng, gỗ sồi và vani. Kết thúc dai dẳng, dư vị lắng đọng chính là cảm nhận của nhiều khách hàng sau khi thưởng thức loại rượu vang này.

Để vang có được chất lượng và sự lan tỏa như hiện nay chúng phải trải qua một quy trình nghiêm ngặt để cho ra đời chất lượng vang tuyệt vời. Nho được ép lấy dịch nho sau đó thực hiện quá trình ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 6 – 8 tháng, trước khi đem đi đóng chai và ổn định tại đây khoảng 2 tháng rồi mới đem đi tiêu thụ.

Sở hữu được chai vang này rồi tuy nhiên chúng tôi tin rằng sẽ còn nhiều khách hàng chưa biết cách khai thác và sử dụng để làm sao vang trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn. Một thông tin mà quý vị cần nắm được chính là rượu sẽ ngon hơn nếu như quý vị kết hợp cùng thịt nướng, nấm và pho mát trưởng thành.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658