Rượu Vang La Prohibicion

Rượu Vang La Prohibicion

GIÁ THAM KHẢO:

1.850.000

Mã sản phẩm :
AAV-1.943-24h

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Garnacha


Rượu vang La Prohibicion được ra đời tại đất nước Tây Ban Nha, rượu được là từ giống nho nổi tiếng tại đất nước này là nho Garnacha với nồng độ 14%, chai rượu vang này xứng đáng là một chai rượu vang ngon mà bạn nên thử một lần.

Rượu Vang La Prohibicion

Giới thiệu về rượu vang La Prohibicion

Trên thị trường rượu vang thế giới, rượu vang Tây Ban Nha ghi được cảm tình trong giới chuyên môn cũng như trong người thưởng thức bởi hương vị đậm sâu. Trong số những sản phẩm có thương hiệu và danh tiếng được tạo nên từ khu vực Terras Gauda thì không thể bỏ qua chai rượu vang La Prohibicion, một trong những chai rượu vang ngon đặc sắc và được thực khách yêu thích rượu vang trên tòa thế giới mê mẩn.

Đặc điểm của rượu vang La Prohibicion

La Prohibicion được sản xuất từ 100% giống nho đỏ Garnacha Tintorera, rượu có màu đỏ pha sắc tím nhạt đặc trưng vô, cùng sang trọng và tinh tế. Nhấp một ly rượu vang này người thưởng thức ngay lập tức có thể cảm nhận được hương thơm của những loại quả vỏ đỏ chín mọng, cùng với sự kết hợp của gia vị đậm đà, được cân bằng đến độ hoàn hảo khiến hương vị trở nên cuốn hút. Có thể đánh giá tổng quan về La Prohibicion là một chai rượu thanh lịch với lượng tannin mềm nhưng vẫn đậm đà của trái cây khiến dư âm trong rượu sâu sắc hơn.

Với nồng độ 14% là khá ổn định , rượu sẽ trở nên ấn tượng khi được kết hợp với đồ ăn được chế biến từ thịt vịt, thịt lợn, thịt bê, thịt gà, cá ngừ, cá ngừ, cá hồi và các loại thịt cá khác. Để cảm nhận được hết hương vị thơm ngon của rượu nên mở rượu và ngâm lạnh 15 đến 30p trước khi sử dụng. Lưu ý: không nên sử dụng những món ăn quá nồng và cay vì những món ăn chứa nhiều gia vị cay được coi là khắc tinh của La Prohibicion này.

Quy trình sản xuất La Prohibicion

La Prohibicion có nguồn gốc từ những cây nho Garnacha Tintorera của khu vực Terras Gauda, đây là những cây nho có niên đại hàng thế kỷ đã trồng trên các ngọn đồi dốc.  Vào thời điểm thích hợp nhà sản xuất  bắt đầu thu hoạch nho về sản xuất rượu, nho sau khi được thu hoạch về sẽ chuyển thẳng tới nhà máy để sơ chế và nghiền ép lấy nước. Sau khi nho được ép qua các hệ hệ thống sẽ được chuyển về các phòng kín và cho lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc quá trình lên men rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 14 tháng trước khi đóng chai. Sau khi đóng chai, rượu tiếp tục phát triển thêm 24 tháng trước khi xuất bán ra thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658