1.240.000₫
Xuất xứ:
Tây Ban Nha
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Rượu vang Bobos Finca Casa La Borracha 2015 là một trong những chai rượu vang ngon và ưng ý nhất của nhà sản xuất Bodegas Hispano-Suizas.
Bodegas Hispano-Suizas thuộc về Nguồn gốc được bảo vệ của Utiel-Requena, một trong những vùng rượu vang truyền thống nhất của Tây Ban Nha, nơi họ đã chọn sản xuất rượu vang của mình. Khu vực này, nằm ở giữa cao nguyên và Địa Trung Hải, nhiệt độ mùa Hè có thể lên tới 40 độ C và âm 10 độ C vào mùa Đông và khoảng 2800 giờ nắng trong một năm.
Đất đai chủ yếu ở đây là đất đen pha lẫn đá vôi cho phép sự kết hợp khí hậu để tạo ra những quả nho có chất lượng tuyệt vời và với những điểm kỳ dị rất rõ rệt. Và chính những quả nho đó làm nên chai rượu vang ngon Bobos Finca Casa La Barracha
Rượu vang Bobos Finca Casa La Barracha được làm từ 100% giống nho Bobal, Bobos là một trong những từ đồng nghĩa của Bobal và là tên được chọn cho loại rượu vang đỏ này từ những cây nho cũ của Finca La Borracha trong hơn 70 năm tại cùng vùng đất nơi Bodegas Hispano- Suizas tọa lạc.
Rượu vang Bobos Finca Casa La Borracha có màu đỏ đậm với phản xạ màu tím và nền hơi lát gạch. Hương thơm phức tạp, kết hợp hương thơm của gỗ sồi với trái cây chín trên nền nướng balsamic. Cung cấp hương vị đầy đặn, béo ngậy và kết hợp sự cân bằng của tannin thanh lịch. Độ cồn 13% nhẹ nhàng, mang lại cảm giác sảng khoái cho bữa ăn thêm ngon miệng. Rượu vang này thích hợp sử dụng làm đồ uống trong các bữa tiệc sang trọng hay biếu, tặng.
Thưởng thức tốt nhất với: Thịt đỏ, phômai cứng…Nhiệt độ bảo quản: 16 đến 18 độ C
Lựa chọn những giống nho tốt nhất từ những cây nho sản xuất thấp từ những vườn nho, với mật độ trồng 1.600 cây trên một ha. Nho được thu thập trong các hộp đặc biệt 15kg. Nó chỉ được thu hoạch vào buổi sáng để duy trì nhiệt độ tốt trong nho cho đến khi đến nhà máy rượu. Khi ở trong hầm, các hộp chứa đầy nho được đặt trong phòng lạnh, giữ nho trong 3 ngày ở -10ºC.
Họ chọn từng hộp một và tiến hành phá hủy và đóng gói trong thùng gỗ sồi mới của Mỹ có dung tích 400 lít, một tấm thép không gỉ được làm mát bằng nước cho mỗi thùng để có thể ngâm trong lạnh ở 8 độ C trong 4 ngày. Sau đó rượu được lên men và một khi quá trình lên men bắt đầu đóng nước làm mát để thùng có thể đạt nhiệt độ tối đa 26º trong quá trình lên men. Sau 15 ngày, chuyển từ nho sang máy ép khí nén để thực hiện thao tác ấn nhẹ không quá 0,5 bar.