Rượu Vang Cabo De Hornos Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Cabo De Hornos Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

2.760.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-2760

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Không những toả ra mạnh mẽ trên thị trường Chile mà chai Rượu Vang Cabo De Hornos Cabernet Sauvignon còn lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Có những cảm nhận vô cùng mới mẻ và đặc biệt, rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng mà bạn không thể tìm thấy được ở chai rượu vang nào có đặc biểm tương xứng.

Thông tin về Rượu Vang Cabo De Hornos Cabernet Sauvignon

 Xuất Xứ: Chile

 Thương Hiệu: Vina San Pedro

Vùng Làm VangCentral Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Cabo De Hornos Cabernet Sauvignon

Là một chai rượu vang cao cấp đến từ thương hiệu Vina San Pedro, chai rượu vang này không ngừng toả sáng trên thị trường, chúng lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu. Sự phong phú trong hương vị của rượu vang sẽ khiến cho con người ta cảm thấy nhớ mãi về chúng. Được trưởng thành từ những trái nho Cabernet Sauvignon, rượu làm nên hương vị của nho. Khi bật nắp chai rượu vang ra nếm thử, hương vị rượu sâu sắc trong lòng. Bạn còn cảm nhận được hương thơm phong phú đến từ nhiều trái cây khác nhau, từ hương vị của việt quất, anh đào cho đến hương vị của mận chín, đinh hương, tuyết tùng các loại…

14.5% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Sở hữ một nồng độ tương đối cân bằng, một lượng tanin mịn màng phong phú.Vì thế cho nên cứ mỗi lần thưởng thức chai rượu vang bạn như được hoà mình vào một thế giới lung linh rực rỡ và huyền ảo.

Cần xây dựng cho mình một nghệ thuật thưởng thức rượu vang để giúp cho sản phẩm rượu phát huy tối đa hương vị có trong nó. Vang sẽ hoàn hảo và tuyệt vời khi bạn dùng chúng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658