Rượu vang Chateau Haut Condissas Prestige

Rượu vang Chateau Haut Condissas Prestige

GIÁ THAM KHẢO:

2.950.000

Mã sản phẩm :
HHHD-3250-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Rượu vang Chateau Haut Condissas Prestige là dòng vang có thiết kế trang nhã và hương vị phức hợp hàng đầu. Rượu vang Chateau Haut Condissas Prestige có xuất xứ từ Médoc – Pháp, được làm từ cac giống nho Merlot, Petit Verdot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và có nồng độ đủ để vương vấn 14.5%.

Rượu vang Chateau Haut Condissas Prestige

Giới thiệu rượu vang Chateau Haut Condissas Prestige

Ấn tượng để lại đầu tiên đó chính là hương thơm nhẹ nhàng, độ chín mọng, kết cấu mịn, mềm mại có phần bỡn cợt trong vòm miệng có thể tìm thấy trên dư vị lâu dài, phong phú và vị cay đặc trưng từ rượu. Rượu vang đỏ này chính là đứa con được sinh ra bởi sự đam mê và cho đến bây giờ, nó vẫn đồng hành xuyên suốt mọi bữa tiệc để mang đến niềm vui và hạnh phúc cho những người trải nghiệm.

Chateau Haut Condissas Prestige là dòng vang cao cấp được sản xuất tại tỉnh Medoc nước Pháp. Rượu được sản xuất từ sự kết hợp tinh tế và đặc biệt của nhiều giống nho khác nhau bao gồm 60% Merlot, 20% Petit Verdot, 10% Cabernet Sauvignon và 10% Cabernet Franc. Vì vậy, vang mang đến hương vị của lượng trái cây tiềm năng, phát triển rõ ràng cực kỳ sống động.

Vẻ bề ngoài đẹp mắt mà rượu thể hiện toát lên tính cách của vùng. Chúng là một dòng vang đỏ trưởng thành từ Medoc của đất nước Pháp. Rượu cung cấp một trải nghiệm mang đặc tính cổ điển và thể hiện ra bên ngoài bởi một màu đỏ sẫm. Chính những cảm nhận mãnh liệt này đã khiến dòng vang màu đỏ tươi này toát lên tính thanh lịch, xứng đáng để trở thành thức uống quen thuộc cho mọi người.

Đặc điểm rượu vang Chateau Haut Condissas Prestige

Chateau Haut Condissas Prestige thật lôi cuốn với màu đỏ đậm sâu cùng hương thơm xuất sắc từ quả anh đào đen, mâm xôi và gỗ tuyết tùng rất đáng được thưởng thức.

Vang có cấu trúc êm mượt nhưng mạnh mẽ và vị chát hài hòa, kết hợp hoàn hảo với hương cay nồng mang đặc trưng của vang cao cấp tại Pháp, dẫn đến một hậu vị hoàn hảo làm hương vị thêm trọn vẹn bởi một nồng độ cồn có trong rượu đạt 14.5%.

Khi thưởng thức, bạn có thể tìm thấy sự tươi mát trong rượu làm nên một lượng trái cây rực rỡ, tính axit mãnh liệt và sống động giữa vị cay hòa lẫn với vị ngọt ngào. Nhưng chính sự mới mẻ này đã khiến rượu có phong cách đặc trưng nhất định khiến vang trở thành loại rượu thanh lịch có chiều sâu vô cùng tinh tế của đất nước Pháp.

Thưởng thức rượu vang Chateau Haut Condissas Prestige

Để thưởng thức ngon nhất rượu ngon nhất bạn nên để vang nghỉ trong decanter 2 giờ trước khi dùng để hương vị thêm trọn vẹn. Bên cạnh đó, loại rượu vang này đặc biệt thích hợp với món thịt bê, thịt đỏ. Ngoài ra có thể thưởng thức một mình hoặc kèm vài lát phô mai. Nhiệt độ thưởng thức từ 12- 17ᵒC.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658