Rượu Vang Pháp Cote Mas Rouge Intense

Rượu Vang Pháp Cote Mas Rouge Intense

GIÁ THAM KHẢO:

315.000

Mã sản phẩm :
TL-24H-328

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Hãng sản xuất:

Cote Mas

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carignan

Cinsault

Grenache

Merlot

Syrah


Chưa một loại rượu vang đỏ nào đến từ thương hiệu Cote Mas lừng danh của Pháp lại được đánh giá cao về hương vị và độ sánh đặc tốt như Rượu Vang Pháp Cote Mas Rouge Intense. Với nồng độ 13,5% và được làm ra từ sự kết hợp của nhiều giống nho theo phương thức độc đáo nên loại rượu này luôn mang đến cho thực khách nhiều cảm xúc đầy hấp dẫn mỗi khi thưởng thức.

Rượu Vang Pháp Cote Mas Rouge Intense

Thông Tin Về Rượu Vang Pháp Cote Mas Rouge Intense

► Xuất xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Cote Mas

► Vùng làm vang: Languedoc

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống Nho: Cinsault , Carignan , Syrah , Grenache , Merlot

► Nồng Độ: 13,5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Pháp Cote Mas Rouge Intense

So với các loại vang đỏ khác được sản xuất bởi thương hiệu Cote Mas thì rượu vang Cote Mas Rouge Intense mặc dù có giá thành ở mức trung bình nhưng lại có được chất lượng đặc biệt khiến người thưởng thức phải có một cái nhìn, nhận xét khác liên quan tới loại vang này.

Ngay từ điểm đầu tiên về màu sắc thì loại rượu này đã thu hút được khách hàng bởi nó sở hữu màu đỏ ruby khá hài hòa, cuốn hút và đạt vẻ đẹp nghệ thuật, thẩm mỹ cao. Màu đỏ ruby này càng trở nên nổi bật hơn khi bạn chiêm ngưỡng dưới ánh sáng mặt trời.

Sử dụng giống nho Syrah, Grenache, Merlot, Carignan, Cinsault theo các niên vụ với tỷ lệ cân bằng cùng quy trình sản xuất hoàn toàn truyền thống để làm ra loại rượu vang đỏ này nên rượu có được một hương vị vô cùng đặc sắc và độ sánh đặc đầy quyến rũ riêng. Những ưu điểm nổi bật này làm cho các thực khách nào đã có dịp thưởng thức loại rượu này đều vô cùng thích thú.

Chỉ có nồng độ 13,5% và cấu trúc hài hòa, lượng tannin tròn trịa nên loại rượu này có thể thỏa mãn được về nhu cầu, khẩu vị của đông đảo các thực khách. Thực tế thì các thực khách ở nhiều quốc gia khác nhau đã nhận xét rằng đây là loại rượu vang đỏ có hương vị khá ngon và dễ uống.

Vì thế mà ngay khi rượu chảy vào trong vòm miệng thì bạn lập tức cảm nhận được mùi hương đậm đà của nhiều loại trái cây chín màu đỏ phức hợp với các loại trái cây đen chín muồi, mà rõ nét nhất là phúc bồn tử đen. Và kết thúc của rượu sẽ là dư vị ngọt ngào đến khó quên nơi cổ họng với vị kem béo ngậy thoảng chút hương cam thảo làm cho vị giác của người uống được mở rộng hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658