468.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Languedoc
Hãng sản xuất:
Cote Mas
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Chenin Blanc
Pinot Noir
Tự hào là loại rượu vang nổ được kết hợp khéo léo giữa 4 giống nho đặc trưng của vùng Languedoc, nước Pháp với hương vị vô cùng tinh tế và có thể phù hợp với nhiều phong cách ẩm thực khác nhau, Rượu Vang Nổ Cote Mas Cremant De Limoux Blanc Brut là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc sang trọng, cao cấp. Nồng độ nhẹ nhàng 12% của loại rượu này rất phù hợp với khẩu vị của nhiều thực khách.
► Xuất xứ: Pháp
► Thương Hiệu: Cote Mas
► Vùng làm vang: Languedoc
► Loại Vang: Rượu Vang Nổ
► Giống Nho: 60% Chardonnay, 20% Chenin Blanc, 10% Pinot Noir, 10% Mauzac
► Nồng Độ: 12%
► Dung Tích: 750 ML
► Màu Sắc: Màu vàng tươi
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.
► Quy Cách: 6 Chai / Thùng
Vang nổ luôn được xem là loại rượu mở đầu cho một bữa tiệc và cũng là loại rượu mang tính khai vị, khơi mở vị giác của người uống rất quan trọng. Bạn sẽ thực sự bước vào một bữa ăn ngon khi được bắt đầu bằng một chai vang nổ có hương vị hấp dẫn.
Thấu hiểu được tầm quan trọng đó của rượu vang nổ nên thương hiệu Cote Mas đã cho ra đời sản phẩm Rượu Vang Cote Mas Cremant De Limoux Blanc Brut. Đây được đánh giá là một loại rượu vang nổ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao từ khâu hình thức, mẫu mã cho đến hương vị.
Với sự kết hợp đầy tinh tế, hài hòa của 4 giống nho Pinot Noir, Chardonnay, Chenin Blanc và Mauzac nhà sản xuất đã làm ra được loại vang nổ có màu vàng tươi khá bắt mắt được điểm xuyết với chút bong bóng màu trắng dịu nhẹ nhưng không kém phần nổi bật. Ly rượu vang này chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng hài lòng về điểm thẩm mỹ.
Và sự hài lòng của khách hàng còn sẽ được nâng cao hơn nữa khi bắt đầu thưởng thức loại vang này. Bởi ngay khi ngụm rượu đầu tiên tràn vào trong cổ họng đó sẽ là sự bộc lộc đầy mạnh mẽ của mùi hương trái cây thuộc họ cam và quýt hòa quyện với hương vị của các trái nho chín mọng. Mùi hương mạnh mẽ này tác động trực tiếp tới vị giác và khứu giác của người uống làm cho họ thấy vô cùng sảng khoái.
Sự lắng đọng êm ả, nhẹ nhàng nhưng sâu sắc của hậu vị với mùi hương tươi mới của chanh xen lẫn với sự ngọt ngào của mật ong càng làm cho khẩu vị của thực khách trở nên sống động.