310.000₫
Xuất xứ:
Chile
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
3000 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Carmenere
Rượu vang Bịch Chile El Emperador Cabernet là loại rượu vang đỏ tiêu biểu của nhà sản xuất đến từ Chile được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon và Carmenere. Rượu được được đóng nồng độ rượu đạt 12,5%
► Xem Thêm Toàn Bộ: Rượu Vang Bịch Chile
Rượu được sản xuất vào năm 2016. Như đã nói ở trên thì rượu được làm từ nho Cabernet Sauvignon và Carmenere. Loại nho này rất nổi tiếng và được ưu chuộng về độ thơm ngon của rượu được làm.
Với khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp, nho Cabernet đặc biệt thơm ngon. Bởi vậy rượu vang chế biến từ loại nho Cabernet trồng ở Chile rất được ưu chuộng trên thế giới. Loại nho này còn được trồng và sản xuất rượu vang ở nhiều nước khác như: Tây Ban Nha hay Ý. Hương thơm ấn tượng của loại nho này với hương từ các loại hoa quả nhiệt đới gây ấn tượng mạnh mẽ cho người thưởng thức. Đồng thời hương vị đậm đà, kéo dài ở hậu vị cũng là điểm cộng rất lớn.
Rượu Vang Bịch này sở hữu màu đỏ ruby rất đẹp mắt và quyến rũ lại mang nét đẹp tinh tế sang trọng. Màu sắc ấy của rượu gây thiện cảm rất lớn cho người thưởng thức. Một phần tác động không nhỏ đến cảm giác ngon miệng hơn cho người thưởng thức. Rượu có cấu trúc rượu cân bằng khá tốt, mượt mà và êm ái với nồng độ 12.5%
Đây là rượu vang có hương thơm đặc trưng của giống nho Cabernet trứ danh. Hương thơm trái cây nhiệt đới làm say đắm lòng người vô cùng quyến rũ và tinh tế. Mặc dù có mức giá khá bình dân nhưng chất lượng vượt trội giúp cho rượu vang Bịch Chile xứng đáng là loại rượu vang đáng thử nhất của Chile.
Lựa chọn rượu vang này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn.
Rượu được các chuyên gia hàng đầu về rượu vang khuyên dùng với những món thịt đỏ như: thịt bò, thịt cừu,…Hương vị thơm ngon của rượu khi kết hợp với những món ăn này vô cùng thích hợp, nâng cao giá trị của rượu .
Ngoài ra, để thưởng thức rượu vang đạt hương vị thơm ngon nhất nên sử dụng rượu ở nhiệt độ thích hợp là 16 đến 18 độ C. Đồng thời trước khi sử dụng rượu vang nên để rượu thở khoảng 30 phút để rượu bay bớt cồn. Khi này rượu sẽ đạt hương vị thơm ngon, đậm đà nhất.