Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Viognier

Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Viognier

GIÁ THAM KHẢO: 

520.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-520

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Paul Jaboulet Aine

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Viognier


Vang trắng Pháp tự bao giờ là chủ đề mà nhiều người dùng vang trên thế giới hướng đến bàn tán và bình phẩm. Đối với những sản phẩm vang trắng của quốc gia này, họ có cái nhìn rượu riêng. Tinh tế và mới mẻ sẽ là những gì được thể hiện trong phong cách của chai Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Viognier.

Thông tin về Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Viognier

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Paul Jaboulet Aine

⭐ Vùng Làm Vang: Vin de France

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Viognier

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Paul Jaboulet Aine Viognier

Trưởng thành từ vùng đất sản xuất rượu vang nổi tiếng của Pháp Vin de France, chai rượu vang này ra đời là sự kế thừa đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên nơi đây đã đúc kết nên. Nếu như có cơ hội được tiếp cận với chai rượu vang, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy mến thương rượu ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.

Điều gì làm nên tên tuổi của chai rượu vang. Hay nói cách khác bạn yêu mến rượu ở điểm nào? Có lẽ tất cả đều xuất phát từ hương vị của rượu đậm đà và sâu sắc.

Mang đến màu vàng rơm tươi tắn, rượu hiện ra trước mắt người thưởng thức như thứ ánh màu của niềm tin, của lưu luyến nhẹ nhàng lan toả. Tiếp đến khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được sự phong phú trong hương vị của rượu. Với hương thơm chủ đạo của những trái nho Viognier, thêm vào đó còn có sự xen kẽ của hương vị táo xanh, xoài, dứa, cam, chanh hay bưởi các loại…

Cảm giác đầy tinh tế và nhẹ nhàng bởi nồng độ cồn 13% cũng sẽ là yếu tố cơ bản để dẫn dắt người dùng rượu đi qua hết từ những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác.

Nên thưởng thức rượu kèm theo với một số món ăn cơ bản từ thịt trắng như thịt gà, hải sản để rượu phát huy trọn vẹn hương vị có trong mình.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658