Rượu Vang Pháp Chateau Belair Monange

Rượu Vang Pháp Chateau Belair Monange

GIÁ THAM KHẢO: 

6.440.000

Mã sản phẩm :
24HTK-6440

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Đối với những sản phẩm rượu vang cao cấp của Pháp, chúng không ngừng toả sáng trên thị trường. Rượu Vang Pháp Chateau Belair Monange là một gương mặt điển hình tiêu biểu trong số những chai vang cao cấp của Pháp có sức bán chạy đạt được con số đáng kể trên thị trường.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Chateau Belair Monange

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Château Bélair Monange

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Merlot, Cabernet Franc

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Chateau Belair Monange

Château Bélair-Monange tự hào mang đến cho rượu vang nhân loại những sản phẩm rượu vang khác nhau. Chai rượu vang cao cấp này kể từ khi ra mắt thị trường chúng đã có đủ sức để làm tăng lên sự cạnh tranh hấp dẫn so với nhiều sản phẩm rượu vang khác.

Mang hương vị tươu mới đầy ngọt ngào, rượu làm nên phức hợp hương vị phong phú đa dạng khác nhau. Có thể sẽ là hương thơm chủ đạo của nho Merlot, Cabernet Franc khiến con người ta cảm thấy nhỡ mãi về chúng. Ngoài ra vị của rượu còn bộc bạch phức hợp đa dạng hương thơm của những trái cây khác nữa như dâu tây, mậm chín, mâm xôi và anh đào.

Có một nồng độ hết sức nhẹ nhàng 13%, rượu có được một cấu trúc cân bằng và ổn định. Đặc biệt trong chai rượu vang sẽ là sự nhẹ nhàng và phong phú của lượng tanin. Và cứ như thế rượu đi sâu vào lòng người thưởng thức một cách tự nhiên chân thành nhất. Để rồi đây cứ mỗi lần được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang sẽ là những lần bạn được hoà quện vào thế giới tự nhiên tươi vui ấm áp. Rượu được đánh giá rất cao trên thị trường để bất cứ ai khi nhìn vào chai rượu vang cũng đều yêu thương rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658