Rượu Vang Paul Jaboulet Ainé Crozes Hermitage Les Jalets

Rượu Vang Paul Jaboulet Ainé Crozes Hermitage Les Jalets

GIÁ THAM KHẢO: 

1.227.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1227

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Paul Jaboulet Aine

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Được đánh giá là một trong số những chai rượu vang tiêu biểu đến từ đất nước Pháp xinh đẹp, Rượu Vang Paul Jaboulet Ainé Crozes Hermitage Les Jalets không ngừng toả sáng trên thị trường. Cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang bạn sẽ cảm nhận được những hương vị phong phú và trọn vẹn của rượu.

Thông tin về Rượu Vang Paul Jaboulet Ainé Crozes Hermitage Les Jalets

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Paul Jaboulet Aine

⭐ Vùng Làm Vang: Rhone Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Syrah

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Paul Jaboulet Ainé Crozes Hermitage Les Jalets

Paul Jaboulet Aîné tự hào là thương hiệu sản xuất rượu vang đến từ đất nước Pháp. Những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà sản xuất này không ngừng toả sáng trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong những số đó. Có hương vị sâu sắc và hoàn hảo, vang bung toả phức hợp hương vị đến từ những trái cây khác nhau như nho Syraz. Thi thoảng còn là hương vị của việt quất, anh đào, đinh hương hay bạch đậu khấu các loại…Có những cảm xúc khác nhau như ùa về trong vòm miệng. Phải chăng sự có mặt của chai rượu vang đủ mạnh mẽ để làm nên những thành công sâu sắc của bữa tiệc sang trọng đẳng cấp và hoàn hảo.

Màu đỏ ruby từ bên ngoài của chai rượu vang như thắp lên thứ ánh màu của niềm tin, ánh màu của những đoá hoa tươi thơm ngát. Có biết bao những cảm xúc như được ùa về trong vòm họng, vì thế cho nên rượu như mang đến cho người dùng những món quà tinh thần, những giá trị tình cảm chân phương của nhà sản xuất gửi gắm trong rượu.

Luôn toả sáng ở bất cứ mọi nơi, chỉ cần nếm thử rượu vang 1 lần thì khách hàng sẽ cảm thấy muốn được sở hữu rượu ở nhiều lần hơn nữa. Rượu chắc chắn không bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng về chúng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658