Rượu Vang Sansonina Lugana DOC

Rượu Vang Sansonina Lugana DOC

GIÁ THAM KHẢO:

890.000

Mã sản phẩm :
TTTL-1.078-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML


Mỗi khi có một sự kiện quan trọng hay muốn thưởng thức một thức uống nào đó bạn đừng quên hãy thưởng thức một ly rượu vang Sansonina Lugana Doc. Bởi đơn giản rượu mang một hương vị cực kỳ đặc biệt, một hương vị không lẫn vào đâu. Ngoài ra, Rượu luôn là một thức uống lành mạnh tốt cho sức khỏe. Rượu có nguồn gốc xuất sứ tại Ý và được làm nên bởi giống nho Verdicchio, nồng độ 13%, rất thích hợp sử dụng khai vị trong những bữa tiệc sang trọng.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Sansonina Lugana DOC

Giới thiệu rượu vang Sansonina Lugana Doc

Sansonina Lugana là loại vang trắng được sản xuất tại vùng Lombardy của Ý. Vùng nho Veneto đã mang đến cho thế giới rượu vang của nhân loại một siêu phẩm có tên là Sansonina Lugana với chất lượng hoàn  hảo nhất bằng tất cả những cố gắng của những người làm nghề sản xuất rượu vang.

Đặc điểm của rượu vang Sansonina Lugana Doc

Rượu là dòng vang cao cấp của Italia vì vậy hương vị nó mang đến thì không thể có bất kỳ lời chê nào. Chúng là loại rượu vang có bản sắc mạnh mẽ từ những quả nho tốt nhất trong vườn nho.

Hương vị của rượu nổi bật lên bởi một sự kết hợp khá hài hòa giữa chanh tươi, đu đủ, dứa và táo vàng….tất cả như mang đến một cảm giác rất ngọt ngào đằm thắm, tan ngay trong khoang miệng của người thưởng thức. Rượu có màu vàng đậm trông sang trọng và thanh lịch, thưởng thức một ly Sansonina Lugana bạn như được tan chảy ngay trong vòm miệng ngay trong những giây phút ban đầu khiến bạn trở nên bị si mê khó có thể cưỡng lại nó.

Quy trình sản xuất  rượu vang Sansonina Lugana Doc

Ở Việt Nam, có thể quy trình sản xuất rượu vô cùng đơn giản và cũng cho ra rất nhiều loại rượu khác nhau. Tuy nhiên, với một quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt, cùng sự chọn lựa vô cùng khắt khe của Italia chúng ta mới hiểu, lý do tại sao họ có một ngành công nghiệp rượu vang phát triển mạnh mẽ như vậy. Việc sản xuất ra một chai Sansonina Lugana Doc cũng tuân thủ đúng quy trình sản xuất và lựa chọn như vậy.

Đầu tiên khi sản xuất rượu đó là làm dập nho và thu nước ép. Sự khác biệt lớn nhất đó là rượu được lên men mà không có vỏ nho. Nho được ép ra khỏi da và nước ép nho ngọt được chứa trong thùng và lên men thành rượu. Tiếp đến là công đoạn lên men nho và rượu. Rượu được lên men trong nhiệt độ lạnh hơn nhiều so với rượu vang đỏ. Điều này giúp bảo quan được hương vị của trái cây có trong rượu. Rượu vang trắng hầu như đều được lọc trước khi đóng chai.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658