Rượu Vang Lagranja Golden Label

Rượu Vang Lagranja Golden Label

GIÁ THAM KHẢO:

1.890.000

Mã sản phẩm :
MMHD-2001-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Tempranillo


Rượu vang Lagranja Golden Label là một trong những dòng vang đỏ cao cấp có mặt trên thị trường ở hầu khắp các nước trên thế giới nói chung với mong muốn gửi gắm đến toàn thể nhân loại về tình yêu thiên nhiên và con người của Tây Ban Nha xinh đẹp.Rượu được làm giống nho Tempranillo, độ cồn 14,5%, dung tích 750ml

Rượu Vang Lagranja Golden Label

Giới thiệu về rượu vang Lagranja Golden Label

Bạn đang có ý định tìm mua cho bản thân một chai rượu vang để làm quà biếu tặng. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn bởi không biết nên lựa chọn dòng vang nào vì trên thị trường hiện nay có vô vàn những loại rượu vang khác nhau. Rượu vang Lagranja Golden Label sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho các bạn bởi sự sang trọng đẳng cấp cũng như chất lượng của rượu có thể mang lại.

Lagranja Golden Label là đứa con tinh thần của vùng sản xuất Bodegas Santalba Rioja Alta của đất nước Tây Ban Nha. Rượu là thành quả của bao công sức cũng như sự tỉ mỉ cẩn thận của những người làm nghề đồng thời là sự chắt lọc bởi những gì tinh túy nhất của tự nhiên.

Với mức giá 2.000.000 đồng/chai bạn có thể thấy được chất lượng cũng như sự đẳng cấp của rượu được thể hiện ngay qua mức giá đó.

Đặc điểm của rượu vang Lagranja Golden Label 

Có thể nói so với những dòng vang cao cấp khác có mặt trên thị trường thì rượu vang Lagranja Golden Label được đánh giá khá cao về chất lượng. Rượu được làm nên từ giống nho Tempranillo với chất lượng nho hoàn hảo nhất định đã góp phần mang đến một hương vị đậm đà cho rượu vang.

Sở hữu một màu vàng đất mới lạ, rượu vang Lagranja Golden Label hiện lên trước mắt những tâm hồn thưởng thức vang như những đóa hoa tươi mát đang ở độ thời nở rộ đầy ngát hương. Rượu nhẹ nhàng và tinh tế để đi sâu vào tiềm thức của mọi trái tim.

Hương vị của rượu ngọt ngào và sắc sảo thấm sâu trong cuống họng với một kết thúc nhẹ nhàng là chút vị chát để lại ấn tượng đậm sâu.

Nồng độ cồn của rượu đạt 14.5%, dung lượng 750ml thể hiện được phong cách khá mạnh mẽ của rượu để mang đến bầu không khí vui tươi nhộn nhịp.

Những món ăn thích hợp để kết hợp cùng rượu vang Lagranja Golden Label như mỳ ý, thịt nướng và nấm.

Nhiệt độ lý tưởng nhất cho các bạn sử dụng rượu vang Lagranja Golden Label để mang đến hương vị tươi mát khi chúng ở từ 14 đến 16 độ đồng thời cần bảo quản rượu trong những môi trường thoáng mát để tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658