280.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
Yalumba
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Rượu vang Oxford Landing Sauvignon Blanc được lên men hoàn toàn tự nhiên từ giống nho Sauvignon Blanc, mang hương vị chuẩn mực nước Úc. Rượu do nhà làm rượu nổi tiếng Yalumba sản xuất từ vùng đất Riverland, chứa đựng hương thơm tươi mới và nét trưởng thành của vùng đất này. Rượu có nồng độ cồn vừa phải 13% đảm bảo mang đến sự hài lòng đặc biệt dành cho thực khách.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC
Rượu sở hữu mức giá bình dân nhưng chất lượng rượu không hề bình thường. Chính vì thế, đây là loại rượu được hàng triệu thực khách trên thế giới ưa chuộng và được bán chạy nhất hiện nay. Sở dĩ hầu hết mọi người đều mong muốn được thưởng thức vị ngon của rượu đồng thời mức giá phải chăng, hợp lý, phù hợp với túi tiền của họ.
Rượu xuất xứ từ vùng Riverland, nước Úc, rượu được sản xuất dưới bàn tay chuyên nghiệp của nhà làm rượu Yalumba – nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực rượu vang nước Úc.
Nét đẹp của rượu được hình thành nhờ sự lên men ngọt ngào từ giống nho Sauvignon Blanc và phương thức sản xuất hoàn hảo. Đây là loại rượu mang dấu ấn tươi mới, dư vị hài hòa, hấp dẫn, chinh phục mọi thực khách kể cả những thực khách khó tính nhất.
Rượu là loại vang trắng cao cấp màu vàng mơ tinh tế, quyến rũ cùng với hương vị ngọt ngào, tươi mới. Để tạo nên được hương vị tuyệt vời như vậy đó chính là nhờ vào công thức kết hợp giữa những trái nho chín Sauvignon Blanc với các loại quả mọng như cam, chanh đào, dứa,… và các loại thảo mộc theo một tỉ lệ hoàn hảo.
Chỉ cần mở nắp chai rượu ra, hương thơm ngào ngạt đã dậy lên ở cánh mũi, từ đó lan tỏa và kích thích khiến người dùng muốn thưởng thức ngay lập tức. Khi thưởng thức, người dùng sẽ cảm nhận được sự tròn vị và đậm đà rõ nét, đồng thời có một kết thúc vô cùng bất ngờ trong vòm miệng. Rượu có độ axit tự nhiên sống động, nồng độ cồn vừa phải 13%.
Rượu được sản xuất theo đúng quy trình chuẩn của làm rượu. Những trái nho chín được thu hoạch đúng thời vụ, được chọn lọc kĩ càng và được sơ chế một cách cẩn thận. Sau đó, người ta đem chúng ép lấy dịch nguyên chất, rồi mới đem vào hệ thống lên men, ủ chín. Cuối cùng là đóng chai thành phẩm.
Rượu rất thích hợp khi thưởng thức cùng các món ăn như thịt cừu, thịt gà, hải sản, hàu, sò điệp nướng, khoai tây, pho mát, salad trộn,… Rượu sẽ chuẩn vị và dậy mùi nhất khi được thưởng thức ở nhiệt độ từ 8 đến 12 độ C.