Rượu Vang Chateau Gassier Le Pas Du Moine

Rượu Vang Chateau Gassier Le Pas Du Moine

GIÁ THAM KHẢO: 

938.000

Mã sản phẩm :
24HDL-938

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Cinsault

Grenache

Syrah


Pháp không chỉ được biết đến với những sản phẩm rượu vang đỏ hay vang trắng, nơi đây còn được biết đến với những chai rượu vang hồng đẳng cấp đỉnh cao. Một trong số những sản phẩm rượu vang hồng lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng trên thị trường đó chính là sản phẩm Rượu Vang Chateau Gassier Le Pas Du Moine. Qua mỗi lần cảm nhận sẽ là những lần mà khách hàng được ghi chú sâu sắc từ hương vị, hình thức bên ngoài của chai rượu vang này.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: AOP Cotes de Provence Sainte Victoire

Hãng sản xuất: Chateau Gassier

Loại vang: Rượu vang Hồng

Giống nho: GrenacheCinsaultSyrahCabernet

Nồng độ:  12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Chateau Gassier nổi tiếng là một nhà sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Có những công thức sản xuất rượu rất riêng, nhà làm rượu đã làm nên biết bao những sản phẩm rượu vang sáng giá góp mặt trên thị trường. Chai rượu vang này cũng vậy, chúng là đứa con tinh thần để làm nên những ấn tượng mạnh mẽ trong trái tim những người thổn thức rượu vang.

Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo theo tỉ lệ nhất định giữa 4 giống nho đó chính là Grenache – Cinsault – Syrah – Cabernet, rượu làm nên hương vị phong phú đa dạng của nho. Không chỉ dừng lại ở đó vang còn toát lên hương vị đa dạng mượt mà như mùi hương của mận chín, đinh hương, tuyết tùng hay cam thảo.

Sở hữu một hình thức bên ngoài bắt mắt, chai rượu vang là sự ghi chú bởi thứ ánh màu hồng ngọc ruby tươi tắn. Giống như sắc đẹp của những đóa hoa tươi, rượu nhẹ nhàng lưu luyến vừa đủ để khiến cho những ánh mắt nhìn vào chai rượu vang đủ sức thuyết phục bất cứ ai sau mỗi lần gặp gỡ.

Nếm thử rượu vang cùng với một số ẩm thực quen thuộc như thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, các món sốt vang và một số món bánh ngọt sẽ làm nên một bản giao hưởng tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658