371.700₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Languedoc
Hãng sản xuất:
Louis Pinel
Loại vang:
Rượu Vang Hồng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cinsault
Không chỉ có được màu sắc hồng tươi mới, đẹp mắt mà còn có được hương vị mang tính đặc trưng cao, rượu vang hồng Louis Pinel Rose Cinsault hiện đang được rất nhiều khách hàng săn lùng.
► Xuất sứ: Pháp
► Nhà sản xuất: Louis Pinel
► Vùng Làm Vang: Languedoc
► Loại vang: Rượu Vang Hồng
► Giống nho: Cinsault
► Nồng độ: 13%
► Dung Tích: 750 ML
► Món ăn kết hợp: các món ăn khai vị, một số loại salad, pasta, các món ăn chay hoặc những món ăn được chế biến từ các loại hải sản tươi sống…
► Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C
► Quy cách: 6 chai/thùng
Chúng ta thường biết đến các sản phẩm của dòng rượu vang đỏ và vang trắng nhưng lại ít biết đến rượu vang hồng. Nhưng bất kỳ ai đã có cơ hội được thưởng thức rượu vang hồng Louis Pinel Rose Cinsault thì sẽ không thể không công nhận được sự hấp dẫn về hương vị của rượu.
Loại rượu này sử dụng giống nho Cinsault được thu hoạch đúng thời điểm chín rộ theo cách thức thủ công bằng tay nên vẫn giữ được nguyên độ tươi ngon nhất. Sau đó nho lại được sản xuất theo phương thức truyền thống nên rượu có màu hồng sáng khá đẹp mắt, khiến ai nhìn vào cũng thấy cuốn hút.
Khi bạn uống ngụm rượu đầu tiên thì trong khoang miệng bạn sẽ nhận thấy ngay sự khác biệt giữa vang hồng so với các loại vang khác. Bởi đó là mùi hương được tạo ra giữa mùi vị đậm đà của trái nho phối hợp với nhiều loại trái cây nhiệt đới tươi ngon. Sự hòa quyện này chắc chắn sẽ làm cho vị giác và thậm chí là cả khứu giác của bạn được thức tỉnh trọn vẹn.
Và để tạo nên một kết thúc tuyệt vời nhất thì rượu sẽ trôi dần xuống cổ họng, kết hợp với chút dịu nhẹ của lượng tannin mềm mịn cùng chất vang sóng sánh càng tôn thêm hậu vị hảo hạng của loại rượu này. Do đó mà rượu rất thích hợp để thưởng thức sau những giờ làm việc vất vả và làm đồ uống chính trong các bữa tiệc liên hoan, sinh nhật, họp mặt bạn bè…
Để thưởng thức được hương vị rượu vang hồng này tốt nhất thì bạn nhớ bảo quản rượu ở độ lạnh thích hợp trước khi sử dụng và để vang thở từ 20 – 30 phút. Bên cạnh đó, việc chọn các món ăn kèm phù hợp cũng là yếu tố quan trọng để tăng độ ngon cho rượu.