Rượu vang Ochagavia Silvestre Sauvignon Blanc

Rượu vang Ochagavia Silvestre Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

315.000

Mã sản phẩm :
DDL-315

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Ochagavia

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Đã có nhiều cuộc nghiên cứu đưa đến kết luận rằng rượu vang Ochagavia Silvestre Sauvignon Blanc chính là một biểu tượng của tuổi trẻ nhiệt huyết bởi cơ thể chúng toát lên được vẻ hấp dẫn và đầy mới mẻ khiến người ta dễ dàng phấn khích và bị lôi cuốn. Dòng vang này có xuất xứ từ Chile sẽ phù hợp với những lúc bạn mệt mỏi, chán nản, một ly rượu lúc này sẽ xua tan hết đi mọi thứ và thay vào đó là một tinh thần trỗi dậy hoàn toàn.

Rượu vang Ochagavia Silvestre Sauvignon Blanc

Thông tin về rượu vang Ochagavia Silvestre Sauvignon Blanc

Xuất xứ: Chile

Hãng sản xuất: Vina Ochagavia

Nồng độ:13%

Giống nho: Sauvignon Blanc

Màu sắc: Vàng đậm

Quy cách: 750ml

Ghi chú –nếm  thử – và mùi vị của rượu Ochagavia Silvestre Sauvignon Blanc

Đối với chai rượu vang Ochagavia Silvestre Sauvignon Blanc, cơ thể của nó mang đến sự dặc biệt trong cả màu sắc lẫn hương vị. Rượu mang đến một màu vàng đậm và tỏa ngát hương thơm tinh tế từ trái cây như chuối, thơm, đu đủ quyện với mùi gia vị.

Khi thưởng thức, cơ thể của rượu chứa đựng sự đa dạng giữ vị chua ngọt, vị chát đắng, vị nồng của men rượu và vị đậm đà của gỗ sồi. Tất cả hòa quyện và khiến mọi giác quan của con người trỗi dậy. Tất cả điều đó vừa mãnh liệt, vừa lạ lạ quen quen và đặc biệt là bao giờ cũng khó quên.

Thật tuyệt vời khi nhắm mắt hít sâu cái mùi hương của rượu, nhấm nháp cùng salad xanh, cá và sò ốc hay các món hải sản khác để cảm nhận được bầu không khí thanh bình, êm dịu và thú vị. Rượu sẽ ngon hơn khi được phục vụ tại nhiệt độ10° – 12°C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658