Rượu Vang Chile Ochagavia Raice Noble

Rượu Vang Chile Ochagavia Raice Noble

GIÁ THAM KHẢO: 

1.050.000

Mã sản phẩm :
DDL-1125-24H

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Maipo Valley

Hãng sản xuất:

Ochagavia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu Vang Chile Ochagavia Raice Noble được sản xuất bởi một phương pháp thủ công được gìn giữ bao đời tại Chile, được nhào nặn bởi bàn tay của những nghệ nhân am hiểu về lịch sử và nguồn gốc tôn trọng. Các chuyên gia đành giá đây là chai vang biểu tượng nhà Ochagavia với chất lượng thơm ngon nhất, chúng được chọn từ những cây nho già và điều đó được thể hiện rõ ở thiết kế nhãn chai. Qúa trình làm rượu cực kỳ phức tạp với  chu trình lên men 5 ngày làm lạnh, sau đó tiếp tục lên men chậm hơn 40 ngày, ủ kéo dài 15 tháng trong thùng gỗ sồi, ổn định trưởng thành trong chai tiếp 6 tháng tại hầm rượu nên vang đạt hương vị và cấu trúc rượu cân bằng vô cùng tuyệt vời.

Rượu Vang Chile Ochagavia Raice Noble

Thông tin về Rượu Vang Chile Ochagavia Raice Noble

Xuất xứ: Chile

Vùng: Maipo Valley

Hãng sản xuất: Vina Ochagavia

Nồng độ: 14.5%

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Màu sắc: Đỏ ruby

Quy cách: 750ml

Ghi chú –nếm  thử – và mùi vị của Rượu Vang Chile Ochagavia Raice Noble

Rượu Vang Chile Ochagavia Raice Noble mang đến một màu đỏ ruby đầy cuốn hút, mang theo hương thơm của hoa anh đào, sôcôla và vani. Có thể nhận thấy diện mạo bên ngoài và sự hấp dẫn từ bên trong khiến chúng như một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc đủ tôn vinh được giá trị của sản phẩm.

Khi thưởng thức, rượu bộc lộ hương vị của quả sung, quả mâm xôi, quả mận, nho đen và những trái dâu tây chín mọng với một cấu trúc rất mềm mại như nhung đầy tập trung. Cơ thể chúng đầy phức tạp tạo nên sự sang trọng và trưởng thành trong tính cách. Ngoài những giá trị đó, rượu còn cung cấp đầy đủ chất béo và tannin sống động với tính chất thuần khiết đem tới trải nghiệm tuyệt vời cho bất kì ai đồng hành.

Vang có một sự hòa quyện đầy hoàn hảo với các món thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, thịt hầm, khoai tây rắc vụn và bánh mỳ bỏ lò. Đồng thời rượu sẽ bộc lộ được hương vị ngon nhất nếu được thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 16 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658