Rượu Champagne Pol Roger Rose

Rượu Champagne Pol Roger Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

3.650.000

Mã sản phẩm :
WH-3.950

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


Những chai vang Hồng của Pháp chắc chắn sẽ không bao giờ làm cho các bạn cảm thấy thất vọng. Sự có mặt của chai vang trên thị trường hiện nay đã làm nên sự đa dạng sắc màu của rượu vang nhân loại. Rượu Champagne Pol Roger Rose là một minh chứng điển hình tiêu biểu đại diện cho những chai vang hồng cao cấp của nhà sản xuất Pol Roger nước Pháp.

Rượu Champagne Pol Roger Rose

Thông Tin Về Rượu Champagne Pol Roger Rose

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Pol Roger

► Loại Vang: Champagne

► Màu Sắc: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: ChardonnayPinot NoirPinot Meunier

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Pol Roger Rose

Ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên, chắc chắn các bạn sẽ phải ấn tượng bởi sự đặc biệt từ hình thức bên ngoài của chai vang này. Sở hữu một màu hồng nhạt vang hiện lên trước mắt người dùng như vẻ đẹp tươi trẻ của một cô gái mới lớn đang e ấp trước những lúc tỏ tình. Không chỉ ấn tượng bởi hình thức bên ngoài của chai vang mà khi nếm thử chính hương vị của vang sẽ là yếu tố khiến bao con tim trở nên loạn nhịp thổn thức.

Được trưởng thành từ sự pha trộn hoàn hảo của những giống nho như Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier, chai rượu vang đảm bảo mang đến cho bạn những phong cách mềm mại nhẹ nhàng với hương thơm chủ đạo từ những giống nho tròn trịa này. Thêm vào đó, hương vị của chai vang còn có sự ghi chú từ hương thơm của nhiều trái cây chín như mâm xôi, anh đào và dâu tây.

Thưởng thức rượu vang muốn chúng ngon nhất thì bạn cần phải lưu ý đến nhiệt độ thưởng thức và món ăn kết hợp như thế nào sao cho phù hợp. Với chai vang hồng này bạn nên dùng chúng trong điều kiện nhiệt độ từ 10-12 độ và nên dùng với mọt số món ăn như gan ngỗng, những món khai vị.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658