Rượu Vang Ochagavia Don Silvestre Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Ochagavia Don Silvestre Gran Reserva Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

650.000

Mã sản phẩm :
24HDL5-650

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Maipo Valley

Hãng sản xuất:

Ochagavia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


So với những sản phẩm rượu vang khác có mặt trên thị trường thì cái tên chai Rượu Vang Ochagavia Don Silvestre Gran Reserva Cabernet Sauvignon trở nên vô cùng thân thuộc đối với những tín đồ của rượu vang Chile nói chung. Mang đến những cảm nhận rất riêng, sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ làm nên ấn tượng trọn vẹn chưa từng có đối với những ai đã từng có cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Maipo Valley

Hãng sản xuất: Ochagavia

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750 ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Chile chẳng bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới hiện nay về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Những chai rượu vang của Chile không ngừng tỏa sáng và có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với thị trường rượu vang thế giới. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang điển hình tiêu biểu đến từ đất nước họ. Mang tên thương hiệu Ochagavia, sản phẩm rượu vang có được những cảm nhận vô cùng trọn vẹn từ hương vị của giống nho Cabernet Sauvignon chủ đạo. Không chỉ dừng lại ở đó, rượu còn là sự kết hợp đan xen lẫn lộn bởi hương vị của việt quất, dâu tây, đinh hương hay tuyết tùng….

Màu đỏ ruby tươi tắn của chai rượu vang là một điểm cộng ấn tượng để thu hút sự chú ý từ khách hàng thưởng thức rượu. Tuy chỉ nằm trong top những chai rượu vang đại tà tầm trung nhưng chính hình thức bên ngoài và chất lượng bên trong hoàn hảo đã khẳng định được giá trị của sản phẩm rượu vang này.

Kết thúc bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng 14%, chai rượu vang đảm bảo có được một sự cân bằng trong cấu trúc rượu và một sự săn chắc của lượng tanin phong phú mượt mà. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang. Bởi lẽ những giá trị mà vang mang lại sẽ khiến cho những con tim đều trở nên thổn thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658