Rượu Vang Ochagavia Don Silvestre Icon Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Ochagavia Don Silvestre Icon Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

1.230.000

Mã sản phẩm :
24HDL-1230

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Hãng sản xuất:

Ochagavia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Những chai rượu vang cao cấp của Chile chẳng bao giờ chịu thua kém gì so với những chai vang cao cấp đến từ các nước như Đức, Pháp hay Italia thân thuộc. Chai Rượu Vang Ochagavia Don Silvestre Icon Cabernet Sauvignon này là một minh chứng điển hình. Mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận rất riêng, sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm nên sự khởi đầu thành công rực rỡ dành cho bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Central Valley

Hãng sản xuất: Ochagavia

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750 ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Central Valley chưa bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không ấn tượng về những đứa con tinh thần của vùng sản xuất. Chai rượu vang này là một trong số những siêu phẩm rượu vang sáng giá nhất đại diện cho dòng vang cao cấp của vùng đất Central Valley được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay. Mang hương vị vang chủ đạo đó là hương thơm của giống nho Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang bởi vì thế chúng lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới.

Có những cảm nhận rất riêng, rượu đậm đà tròn trịa ngoài sự ghi chú từ hương vị nho sẽ là sự đan xen lẫn lộn bởi hương vị của đinh hương, tuyết tùng hay thảo mộc và mận chín.

14% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang này. Một cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng kèm theo đó là một nồng độ cồn nhẹ nhàng phù hợp, vậy nên rượu không kén người thưởng thức. Bất cứ ai yêu thích rượu vang Chile đều có thể thưởng thức sản phẩm rượu vang được một cách ấn tượng kể từ lần đầu tiên bật nắp chai rượu vang ra.

Rượu có được sự đặc biệt như thế là nhờ vào cả một quy trình sản xuất rượu vang hết sức cẩn thận. Trải qua một năm lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi, vang đạt được độ chín muồi sẽ mang ra đóng chai thành phẩm và tung bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658