Rượu vang Norton Privada Malbec

Rượu vang Norton Privada Malbec

GIÁ THAM KHẢO:

1.060.000

Mã sản phẩm :
DDDL1-1067-24H

Xuất xứ:

Argentina

Hãng sản xuất:

Norton

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec


Rượu vang Norton Privada Malbec được sản xuất bằng Giống nho Malbec với nồng độ cồn 14%. Nhà sản xuất Bodega Norton đã chọn vùng sản xuất Finca Lunlunta y Agrelo tại tỉnh Mendoza, Argentina để làm ra loại rượu vang hảo hạng này.

Rượu vang Norton Privada Malbec

Giới thiệu về rượu vang Norton Privada Malbec

Một chút hương vị rượu vang của Argentina sẽ làm tâm hồn bạn trở nên phấn chấn và yêu đời hơn. Thưởng thức chúng cùng một chút đồ ăn ngon hoặc chỉ đơn giản là nhâm nhi lúc rảnh rỗi hay những khi cần suy nghĩ sẽ làm bạn tỉnh táo hơn rất nhiều.

Rượu là một trong những sản phẩm nổi tiếng của ngành rượu vang Argentina trong những năm gần đây. Sự kết hợp hương vị hoàn hảo mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về vị giác cho người dùng. Bạn đã thử chai rượu vang này chưa chưa? Hãy trải nghiệm nó ngay hôm nay đi nhé!

Đặc điểm của rượu vang Norton Privada Malbec

 có màu đỏ đậm rất hút mắt. Nồng độ 14% cho bạn cảm nhận được từng hương vị một cách rõ nét nhất. Hương gỗ sồi, vị nho đen, quả mận, quả mâm xôi, việt quất và các gia vị khác. Khi bạn thưởng thức rượu dư vị của nó sẽ còn đọng lại trong vòm họng rất lâu.

Thương hiệu là một trong những yếu tố giúp rượu nổi tiếng hơn trên thị trường thế giới. Đó là nhà sản xuất Bodega Norton, ông là người sáng lập ra hãng sản xuất rượu cùng tên, đóng góp cho nền sản xuất rượu vang Argentina và thế giới rất nhiều loại vang mới mẻ, thượng hạng, vị cao cấp.

Những quyết định đúng đắn của ông chính là mở đường cho sự phát triển của thương hiệu rượu vang Norton. Lựa chọn giống nho hoàn hảo cho từng loại rượu là một trong những điều quan trọng nhất. Với Norton Privada Malbec, ông quyết định chọn giống nho Malbec được trồng ở vùng Finca Lunlunta y Agrelo thuộc tỉnh Mendoza. Sự cao cấp từ giống nho đến sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ của nơi sản xuất đã làm ra sản phẩm rượu vang thượng hạng này.

Thưởng thức rượu vang Norton Privada Malbec đúng cách

Rượu kết hợp hoàn hảo nhất với các loại thức ăn như phô mai, thịt lợn, thịt bò và các món khai vị. Khi thưởng thức chung với các món thức ăn này, rượu vang đỏ sẽ phát huy tối đa, thể hiện hết vị độc đáo, tinh tế và cao cấp của nó. Tuy nhiên, rượu sử dụng kèm với các món ăn khác vẫn rất ngon, thưởng thức nó chưa bao giờ là đủ với một người yêu thích rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658