Rượu Vang Le Grand Noir Le Tricolore Rose

Rượu Vang Le Grand Noir Le Tricolore Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

395.000

Mã sản phẩm :
24HDL2-395

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cinsault


Vang hồng Pháp cũng góp phần không hề nhỏ để làm nên sự phong phú của hệ thống rượu vang thế giới nói chung. Nhắc đến cái tên chai Rượu Vang Le Grand Noir Le Tricolore Rose là nhắc đến một sản phẩm rượu vang điển hình tiêu biểu nhất trong số những chai vang hồng Pháp đẳng cấp hoàn hảo trên thị trường. Hãy nếm thử để chúng ta có thể hiểu được những giá trị sâu sắc bên trong vang.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: IGP Pays d’Oc

Hãng sản xuất: Le Grand Noir

Loại vang: Rượu vang Hồng

Giống nho: Cinsault

Nồng độ:  13.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Được biết đến là một sản phẩm vang hồng hoàn hảo, chai rượu vang này sở hữu một màu hường rực rỡ có đan xen một chút ánh tím của hoa violet nỏi bật. Hương vị có trong chai rượu vang là sự hội tụ đầy đủ từ hương thơm của những trái mâm xôi, hương vị từ dâu tây hoặc hương thơm của quả lý chua đỏ kèm theo một chút hương tiêu nhẹ nhàng.

Khi nếm thử bạn sẽ cảm nhận được vị rượu vô cùng tươi mát kèm theo những hoa quả đỏ tươi sáng ấn tượng với một chút tiêu đen. Nhâm nhi ly rượu vang bạn sẽ thấy được mức vị chua một cách rõ ràng kèm theo hương vị của trái cây chín đỏ ngọt ngào xao xuyến.

Nhà sản xuất Le Grand Noir phải nói rất thành công khi làm nên một sản phẩm rượu vang hoàn hảo như chai rượu vang này. Mang phong cách tân giới giới, thương hiệu sản xuất rượu vang được thành lập nên từ một đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm đầy mình trong quá trình sản xuất rượu vang.

Vang ra đời là đại diện cho một vùng thổ nhưỡng nhất định với mục đích sẽ mang đến cho người thưởng thức những món quà tinh thần, những thành quả của sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố của tự nhiên như đất, nước và khí hậu kèm theo sự nỗ lực không ngừng dưới đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang  Pháp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658