Rượu Vang Warre’s Otima 20 Years Old Tawny Port

Rượu Vang Warre’s Otima 20 Years Old Tawny Port

GIÁ THAM KHẢO: 

3.080.000

Mã sản phẩm :
24HTK-3080

Xuất xứ:

Bồ Đào Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

20 %

Dung tích:

750 ML


Vang Bồ Đào Nha chẳng bao giờ chịu thua kém gì so với những sản phẩm rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Sở dĩ cái tên chai Rượu Vang Warre’s Otima 20 Years Old Tawny Port được nhiều người biết đến trên thị trường là bởi vì sự hoàn hảo có trong hương vị của rượu. Lựa chọn thưởng thức chai rượu bạn sẽ cảm nhận được những đong đầy yêu thương và trọn vẹn trong hơi thở.

Thông tin về Rượu Vang Warre’s Otima 20 Years Old Tawny Port

 Xuất Xứ: Bồ Đào Nha

 Thương Hiệu: Warre’s

Vùng Làm Vang: Portugal 

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Touriga Nacional, Touriga Franca, Tinta Roriz, Tinto Cao, Tinta Barroca

► Nồng Độ: 20 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 10-12 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Warre’s Otima 20 Years Old Tawny Port

Warre’s của Bồ Đào Nha không ngừng toả sáng với những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau đến từ nhà sản xuất. Chai rượu vang này cũng vậy, tự hào là đứa con tinh thần của thương hiệu Warre’s, vang bung toả một cách sâu sắc và ngọt ngào bởi hương vị của nho Touriga Nacional, Touriga Franca, Tinta Roriz, Tinto Cao, Tinta Barroca. Tiếp đến ghi chú trong vang còn là sự đan xen lẫn lộn của rất nhiều những trái cây khác nhau ghi chú trong vòm miệng. Nếu bạn là một tín đồ của rượu vang Bồ Đào Nha thì chắc chắn cái tên của chai rượu vang này không còn trở nên xa lạ đối với bạn. Không ngừng toả sáng trên thị trường, vang có sức cạnh tranh rất cao so với nhiều sản phẩm rượu khác hiện nay.

Bên cạnh hương vị của sản phẩm rượu vang thì nồng độ cồn bên trong chúng cũng luôn được đảm bảo tối ưu nhất. Với 20%, một thứ nồng độ cồn tương đối mạnh để rượu kén người dùng. Vang phù hợp với những đấng mày râu để thưởng thức. Trong không khí của những bữa tiệc sang trọng thì sự có mặt của chai rượu vang là hoàn toàn phù hợp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658