Rượu Vang Masseria Trajone Primitivo di Manduria

Rượu Vang Masseria Trajone Primitivo di Manduria

GIÁ THAM KHẢO:

555.000

Mã sản phẩm :
HD-555

Xuất xứ :

Độ cồn :

Dung tích :


Cũng là một trong những dòng vang đỏ nổi tiếng của vùng Puglia, Rượu vang Masseria Trajone Primitivo di Manduria D.O.P đạt đến tầm mới mẻ trong phong cách. Đây là một chai rượu trưởng thành từ giống nho Primitivo có giá trị nhất ở nước Ý,Phong cách của rượu đã giúp vang gây dựng được tiềm năng của trái cây mạnh mẽ. Rượu có xuất xứ từ Femar Vini nước Ý, sở hữu nồng độ cồn 14%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Masseria Trajone Primitivo di Manduria

Giới thiệu rượu vang Masseria Trajone Primitivo di Manduria D.O.P 

Nhà sản xuất rượu vang Femar Vini lâu đời và xuất sắc khi cho ra đời nhiều sản phẩm có chất lượng cao hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất rượu vang trên thế giới. Trong đó, Masseria Trajone Primitivo di Manduria D.O.P  là cái tên đang khẳng định mình và nó là yếu tố để thế giới biết đến nhiều hơn về nhà sản xuất có uy tín và có năng lực vượt trội về chất lượng trong lĩnh vực này.

Rượu cung cấp một sức mạnh truyền thống của hương vị trái cây. Cùng với đó là những cảm nhận thanh lịch và tinh tế khác, vang trở nên có tiềm năng. Người ta tìm thấy một lượng lớn cà phê hòa tan cùng socola trong rượu vang đỏ này, đồng thời nét đẹp chúng thể hiện đã giúp chúng tạo nên có giá trị không chỉ trong nước Ý mà vươn xa sánh tầm quốc tế.

Đặc điểm rượu vang Masseria Trajone Primitivo di Manduria D.O.P 

Việc sử dụng những trái nho Primitivo đặc biệt và ngon nhất đã giúp tạo ra một loại rượu nổi danh trong vùng, là một tác phẩm nghệ thuật đến từ hãng sản xuất Femar Vini.

Vang có màu rượu thật đặc sắc với ánh sáng tươi mới đỏ đậm cùng hương thơm mềm mại, nổi trội của quả chín nhiệt đới, hương cacao, hương caramen.

Chai vang mang nhiều tầng hương vị phức tạp, cấu trúc cân bằng với vị chát tannin tròn trịa và trưởng thành. Bên cạnh đó vang y còn mang đến cả một độ cay nhất định và hài hòa.

Khi thưởng thức, người ta sẽ cảm nhận rõ ràng được sự mới mẻ và hoàn hảo của trái cây với vị ấm áp và hài hòa lan tỏa trong vòm miệng. Để lại một kết thúc là dư vị lắng đọng kéo dài.

Với nồng độ 15% vol,  Rượu thể hiện được vị ngon sâu lắng trong khóe miệng và một sự kéo dài bất tận.

Thưởng thức rượu vang Masseria Trajone Primitivo di Manduria D.O.P 

Để có một sự hòa quyện hoàn hảo, bạn nên kết hợp vang cùng các món ăn từ thịt đỏ chế biến, các món nướng trong buổi tiệc tối ngoài trời là đặc biệt nhất.

Rượu ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18 độ C

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658